ลุง 65 ตะลึง! “อุกกาบาต” พุ่งชนรั้วข้างบ้านต่อหน้า เชื่อนำโชคลาภมาให้

เปิดอ่าน 10,283 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

บุรีรัมย์-สองผัวเมียวัย 65และ 60 ปี ตื่นตระหนก หลังจากมีก้อนหินประหลาดหลุดจากท้องฟ้า พุ่งชนรั้วสังกะสีข้างบ้านเสียงดังสนั่น รุ่งเช้าไปดูพบก้อนหินคล้ายหลุดมาจากนอกโลก เชื่อจะให้โชคเพราะหลังเกิดเหตุฝันดีทุกคืน วอนผู้รู้ตรวจสอบ

วันที่ 2 ธ.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากชาวบ้าน โคกด่าน ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีวัตถุประหลาด หล่นมาจากท้องฟ้าพุ่งชนรั้วสังกะสีหน้าบ้าน อยากให้ผู้มีความรู้ด้านนี้ช่วยพิสูจน์

จากการตรวจสอบ ผู้ประสบเหตุคือนายสัมฤทธิ์ บุญเพ็ง อายุ 65 ปี และนางต้อย บุญเพ็ง อายุ 60 สองสามีภรรยา อยู่เลขที่ 70 บ้านโคกด่าน หมู่ 18 ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

โดยนายสัมฤทธิ์ ได้พาไปดูรั้วสังกะสีหน้าบ้าน ที่เป็นจุดเสียงดังตอนประสบเหตุแล้วพบก้อนหินประหลาด พร้อมกับ เล่าว่า เมื่อประมาณวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนกลับจากขายผักและน้ำส้มเกล็ดหิมะ ตามตลาดนัด มาถึงบ้านประมาณ 20.00 น.ตนได้เดินไปปัสสาวะข้างรั้ว

ทันใดนั้นได้ยินเสียงสิ่งของมากระทบกับรั้วสังกะสี ต่อหน้าตัวเองเสียงดังสนั่น ตอนแรกคิดว่าจะมีคนมากลั่นแกล้ง เอาก้อนหินมาขว้างใส่ แต่ไม่ได้คิดอะไร แล้วกลับเข้านอนในบ้านตามปกติ

จนกระทั่งรุ้งเช้า รู้สึกติดใจกับเสียงดังที่เกิดขึ้น จึงไปดูจุดที่ได้ยินเสียง ปรากฎว่าพบก้อนหินประหลาดลักษณะก้อนกลม สีดำนิลมีรูพรุน ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 5 ซม.หล่นอยู่ข้างรั้วสังกะสีที่ได้ยินเสียง

รุ่งเช้าได้สอบถามเพื่อนบ้านแต่ไม่มีใครรู้จัก กระทั่งลูกสาวไปศึกษาทางอินเตอร์เน็ต พบว่าน่าจะเป็นลูกอุกกาบาต หล่นมาจากฟ้า ส่วนตัวรู้สึกดีใจ เพราะเชื่อว่าจะเอาโชคลาภมาให้

ขณะนางต้อย บุญเพ็ง อายุ 60 ปี ภรรยานายสัมฤทธิ์ กล่าวว่า หลังจากได้วัตถุประหลาดแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งครอบครัวเชื่อว่าเป็นเรื่องดี จึงเอาก้อนอุกกาบาต ไปไว้ที่หิ้งพระ หลังจากนั้นฝันดีมาโดยตลอด เช่นเอาชนะคู่แข่งได้ในระหว่างปืนเขาตามความฝัน และทุกความฝันเป็นเรื่องดีทั้งนั้น ทั้งนี้ก็อยากให้ผู้รู้มาพิสูจน์ว่าวัตถุดังกล่าวที่พบเป็นอะไร เพื่อเป็นวิทยาทานให้เรียนรู้ต่อไป

 

ภาพ/ข่าว วาทิตย์ แสนธุปี จ.บุรีรัมย์

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ลุง 65 ตะลึง! “อุกกาบาต” พุ่งชนรั้วข้างบ้านต่อหน้า เชื่อนำโชคลาภมาให้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/435188