ชลบุรี เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวให้คนตั้งครรภ์ได้กินฟรีจนคลอดเจ้าของร้านเผย ต้องการให้คนท้องได้รับสารอาหารที่ดีๆส่วนความคิดมาจากภรรยาเคยตั้งท้องแล้วลูกเสียชีวิต (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,731 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 11.00น. วันที่ 29 พ.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภายในซอยอาบทรัพย์ เขตเทศบาลตำบลพนัสนิคม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี หลังจากทราบข่าวมาว่าร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้ ได้เปิดให้คนท้องกินฟรีไม่อั้นทุกวัน โดยที่ไปถึงพบมีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก และมีการทยอยเข้ามานั่งกินอย่างไม่ขายสาย ส่วนเมนู ก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ในราคา 35 – 40 บาท ส่วนเด็กนักเรียนชามละ 20 บาท แต่ที่สะดุดตามีการติดป้าย สตรีมีครรถ์ทานฟรี

จากการสอบถามนายธานี พิมเสน อายุ40ปี เจ้าของร้านได้ทำร้านก๋วยเตี๋ยว เผยว่า ขายในราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 20 บาท ส่วนหากเป็นนักเรียน วันเกิดได้กินฟรี ส่วนคนท้องก็ให้กินฟรี ไปถึง 9 เดือนจนคลอด ส่วนแนวคิดที่ให้คนท้องได้กินฟรีมาจากภรรยาได้ครรถ์ คนที่ 2 ได้ 6 เดือน ได้อัลตร้าซาวด์ท้องของภรรยาตัวเองก็พบว่าทารกที่อยู่ในครรภ์ไม่สมบูรณ์เพราะสายสะดือตีบเนื่องจากขาดสารอาหารและทำให้ลูกเสียชีวิตในท้อง จึงเกิดความเป็นห่วงคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และกลัวว่าเด็กทารกในท้องจะไม่สมบรูณ์ จึงอยากผู้เป็นแม่และเด็กทารก ได้รับสารอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน

น.ส.อังคณา มาขุน ได้กล่าวว่ารู้สึกดีที่ทางร้านไม่เก็บเงินคนตั้งครรภ์ ถือว่าเป็นช่วยคนท้องได้ลดค่าใช้จ่ายได้ไปอีกส่วนหนึ่ง ส่วนเรื่องของรสชาตินั้น ได้ยินลูกค้าหลายๆคนต่างก็ออกปากชื่นชม ว่าอร่อยและราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด จึงอยากจะเชิญชวนให้มาช่วยกันอุดหนุนกัน เพื่อเป็นกำลังใจ ให้ทางเจ้าของร้านได้ทำดี มีโปรโมชั่นแบบนี้ไปนานๆ

ภาพ/ข่าว นนทพันธ์ ชลบุรี

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชลบุรี เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวให้คนตั้งครรภ์ได้กินฟรีจนคลอดเจ้าของร้านเผย ต้องการให้คนท้องได้รับสารอาหารที่ดีๆส่วนความคิดมาจากภรรยาเคยตั้งท้องแล้วลูกเสียชีวิต (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/434408