ผบ.ฉก.นราเยี่ยมให้กำลังใจทหารพรานและลูกจ้างหลังโดนโจรใต้ดักซุ่มยิง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,659 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 พ.ย. 63 พล.ต.ไพศาล หนูสังข์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ได้เดินทางมายังโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อตรวจเยี่ยมปลอบขวัญและให้กำลังใจ รวมทั้งติดตามความคืบหน้าอาการของ อส.ทพ.อริสมันต์ ดอเลาะ อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่ทหารพรานกองร้อยทหารพรานที่ 4604 และนายบาหารูดิง ลือแมตูซง อายุ 37 ปี ลูกจ้างโครงการจ้างงานเร่งด่วนของฐานปฏิบัติการกองร้อยทหารพรานที่ 4604 ซึ่งถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนดักซุ่มยิงได้รับบาดเจ็บ ขณะนั่งรถยนต์กระบะ เพื่อกลับฐานหลังจากเสร็จสิ้นจากการเดินทางไปร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์หมู่บ้าน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา บริเวณถนนในหมู่บ้านยะบะ ม.2 ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส

ซึ่งล่าสุด อส.ทพ.อริสมันต์ ซึ่งถูกกระสุนปืนของคนร้ายที่บริเวณสะโพกขวา อาการดีขึ้นตามลำดับ ส่วนนายบาหารูดิง ซึ่งถูกกระสุนปืนของคนร้ายชนิดเดียวกันที่บริเวณน่องซ้าย อาการดีขึ้นตามลำดับและแพทย์ได้อนุญาตให้กลับไปรักษาตัวที่บ้านพักในวันนี้ โดยทั้ง 2 คน มีขวัญกำลังใจดี พร้อมที่จะปฏิบัติหน้าที่ต่อเมื่อหายเป็นปกติ โย พล.ต.ไพศาล ผบ.ฉก.นราธิวาส ได้เน้นย้ำให้ทั้ง 2 คน เพิ่มความระมัดระวังในการปฏิบัติงาน และอย่าตั้งอยู่ในความประมาท เนื่องจากกลุ่มคนร้ายมักฉวยโอกาสช่องว่างเพื่อที่จะดักสังหารเจ้าหน้าที่

นราธิวาส/ภาพ/ข่าว-นูอารีซ๊ะ ยะยือริ

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผบ.ฉก.นราเยี่ยมให้กำลังใจทหารพรานและลูกจ้างหลังโดนโจรใต้ดักซุ่มยิง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/432494