เตือนเป็นอุทธาหรณ์!! ไม่ควรให้คนที่สติไม่สมประกอบ ออกมาขี่รถบนถนนสาธารณะ จนเกิดอุบัติเหตุขี่ย้อนศรไปชนกับรถจักรยานยนต์อีกคัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เปิดอ่าน 2,782 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 12.00 น.ของวันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีรถจักรยานยนต์ชนกันบนถนนสุขุมวิท ก่อนถึงปั๊มปตท.ขาเข้าศรีราชา ตำบลห้วยกระปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด แล้วรุดไปที่เกิดเหตุ ได้พบกับผู้ได้บาดเจ็บสาหัส ไม่ทราบชื่อ อยู่ในสภาพมีแผลตามร่างกาย เลือดออกจากปากเป็นจำนวนมาก กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

ห่างกันเล็กน้อยยังได้พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน กรพ 736 เพชรบูรณ์ ของผู้ได้รับาดเจ็บได้รับความเสียหายใกล้กับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า NSR สีเขียว หมายเลขทะเบียน 2 กณ 5423 ชลบุรี อยู่ในสภาพล้อชี้ฟ้า โดยที่นายสัมพันธ์ โถเผื่อ อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย สอบถามทางนายสัมพันธ์ เล่าว่าได้ขับขี่รถออกจากบ้านแถวแยกอ่างศิลา มุ่งหน้าจะไปบ้านเพื่อนหลังแฮปปี้เวิลด์ มาถึงจุดเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ของคู่กรณีออกจากปั๊มมา แล้วย้อนศรขึ้นมา กลางถนน มาชนกับตนที่พึ่งจะไปจากสัญญานไฟเขียว เลยชนเข้าอย่างจังจนทำให้ล้อสีฟ้า

ด้านทางผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นชาวบ้านที่อยู่บริเวณนี้ เปิดเผยว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ สติไม่ค่อยสมประกอบ มักจะขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรแบบนี้ เป็นประจำ แต่ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ แต่วันนี้ รถเยอะ เลยพลาดถูกชนดังกล่าว ก็อย่างฝากเตือน การขับขี่รถควรใช้ความระมัดระวัง โดยเฉพาะหากไม่มีความพร้อมด้านการขับขี่รถ ไม่ควรออกมาขับขี่บนถนนสาธารณะ โชคดีไม่เสียชีวิต ไม่เช่นนั้น รถที่ขี่มาเส้นทางถูก อาจจะต้องเป็นคนผิดไปด้วย

ภาพ/ข่าว กัญนิภา เจริญวัจนะ

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เตือนเป็นอุทธาหรณ์!! ไม่ควรให้คนที่สติไม่สมประกอบ ออกมาขี่รถบนถนนสาธารณะ จนเกิดอุบัติเหตุขี่ย้อนศรไปชนกับรถจักรยานยนต์อีกคัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/432448