จังหวัดนครสวรรค์ แถลงข่าวงานเทศกาลหุ่นโคมไฟ ครั้งที่ 3 (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,477 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ (17 พฤศจิกายน 2563) เวลา 13.30 น. นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ประธานแถลงข่าววเทศกาลหุ่นโคมไฟ นครสวรรค์ ครั้งที่ 3 ที่โรงแรมแกรนด์ฮิลล์ รีสอร์ท แปนด์ สปา นครสวรรค์ พร้อมด้วยนายกเทศมนตรีนครสวรรค์ ท่องเที่ยวและกีฬา ผู้แทน ททท.นครสวรรค์ ประธานชมรมธุรกิจร้านอาหารท่องเที่ยวและโรงแรมนครสวรรค์ พร้อมสื่อมวลชนและผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมในการแถลงข่าว

เทศกาลหุ่นโคมไฟ นครสวรรค์ กำหนดจัดเป็นครั้งที่ 3 โดยการสนับสนุนงบประมาณ จากจังหวัดนครสวรรค์ ร่วมกับภาคเอกชน และธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดนครสวรรค์ โดย 2 ครั้งที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งจังหวัดนครสวรรค์ และจังหวัดใกล้เคียง และจากทั่วประเทศ ซึ่งข่าวสารการจัดงานที่เผยแพร่ออกไป ทำให้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่่ยวเป็นอย่างมาก ประกอบกับโลกโซเชียลได้ช่วยประชาสัมพันธ์การจัดงานให้คนทั่วไปได้รับทราบ ปีนี้ จัดอย่างยิ่งใหญ่กับบรรดาหุ่นโคมไฟที่สวยงาม , การแสดงบนเวที, การประกวดแต่งกาย Cosplay, เมืองโบราณจำลอง, Countdown ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และเทศกาลอาหารเมืองมังกร และ กิจกรรมต่างๆมากมาย เทศกาลหุ่นโคมไฟ นครสวรรค์ 23 ธันวาคม 2563 – 3 มกราคม 2564 ณ ลานมังกรอุทยานสวรรค์

ภาพ/ข่าว กณต ทาทิพย์

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จังหวัดนครสวรรค์ แถลงข่าวงานเทศกาลหุ่นโคมไฟ ครั้งที่ 3 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/432351