หนุ่มเคอรี่ขี่จยย.ชนฟุตบาทดับ แฟนสาวทรุดกอดศพ ร่ำไห้ใจจะขาด พยานเผยมีรถอีกคันล้มแต่ขี่หนีไป (คลิป)

เปิดอ่าน 87 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ร.ต.อ.สมหวัง โพธิพันธุ์ รอง สารวัตร( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ล้มมีผู้เสียชีวิตบนถนนศุขประยูร ขาเข้าเมืองชลบุรี หมู่ 7 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี พบร่างนายธนพล ทองเสมอ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 / 1 หมู่ 11 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เป็นพนักงานเคอรี่ นอนเสียชีวิตสภาพศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ห่างไปประมาณ 40 เมตรพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีขาว ทะเบียน 2 กท 9251 ชลบุรี ของผู้ตายล้มสภาพด้านหน้าพังยับ ที่ริมฟุตบาทมีรอยครูดเป็นทางยาว

ต่อมามี น.ส.สวย ( นามสมมุติ ) แฟนผู้ตายมาดูที่เกิดเหตุถึงกับร่ำไห้ด้วยควายเสียใจ เผยว่าปกติผู้ตายจะกลับบ้านประมาณ 01.00 น.ทุกวัน แต่วันนี้ไม่กลับมา เป็นห่วงเลยขี่รถจักรยานยนต์มาตามเส้นทางและก็มาพบเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่ามีรถจักรยานยนต์อีกคันล้มอยู่ด้วย แต่ได้ขี่หนีไปแล้ว ซึ่งตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุอีกครั้ง ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างแน่ชัด เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ จ.ชลบุรี

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มเคอรี่ขี่จยย.ชนฟุตบาทดับ แฟนสาวทรุดกอดศพ ร่ำไห้ใจจะขาด พยานเผยมีรถอีกคันล้มแต่ขี่หนีไป (คลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/432087