สุดเศร้า! พี่ชายประกาศตามหาน้อง สุดท้ายกลายเป็นศพ ส่วนคนพบศพมีอาการแปลกๆ เหมือนผีเข้าสิง

เปิดอ่าน 53 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 21 พ.ย. 63 ร.ต.อ.สุมิตร อัครเนตร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก นายสุดสาคร คนไทยสงค์ อายุ 43ปี ว่าพบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในน้ำบ่อลูกรัง ภายในฟาร์มหมู ต.โนนห้อม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

หลังรับแจ้ง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณฟาร์มหมู พบบ่อกรังของฟาร์มหมู ขนาด 8×12 เมตร ลึกประมาณ 2 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในน้ำ สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ภายในบ่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี นำศพขึ้นจากน้ำ ขณะกำลังจะนำศพขึ้นจากบ่อ ทราบชื่อต่อมา คือ นายทองโปรย พลชัย อายุ 60 ปี

จากการสอบสวน ทราบว่า นายทองโปรย ผู้เสียชีวิต เป็นคนสติไม่ค่อยสมบูรณ์ ชอบเดินออกจากบ้านบ่อยครั้ง บางครั้งเดินไปไกลถึงต่างอำเภอ ครั้งนี้ก็น่าจะเดินออกจากบ้านและตกลงไปในบ่อจนเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

ส่วน นายสุดสาคร คนไทยสงค์ อายุ 43 ปี ผู้พบศพคนแรก กล่าวว่า ตนเป็นคนงานดูแลภายในฟาร์มหมูดังกล่าว ปกติตนจะมาตัดกล้วยใกล้บ่อน้ำ 2-3 วัน / ครั้ง วันนี้ก็ได้ออกมาดูกล้วยตามปกติ แต่ต้องตกใจ เมื่อหันไปพบศพลอยน้ำ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ต่อมาด้วยความกลัวผีที่ไม่เคยเห็นศพมาก่อน นายสุดสาคร คนไทยสงค์ จึงได้ขับรถ จยย.ไปรดน้ำมนต์ที่วัดใกล้เคียง และได้ขับรถ จยย.กลับมาอีกครั้ง เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ปรากฏว่า นายสุดสาคร คนไทยสงค์ ได้เกิดอาการแปลก ๆ ทำให้รถ จยย.ล้มลงและเกิดอาการชักพูดจาไม่รู้เรื่อง

ทำให้คนที่อยู่ในที่เกิดเหตุมองว่า น่าจะมีวิญญาณผีเข้าร่างทางเจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจนำตัว นายสุดสาคร คนไทยสงค์ ส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อให้แพทย์ได้ตรวจรักษาต่อไป

 

   ข่าว-สายชล หนูแดง /ภาพ พรทวี วิมลภักดี จ.ปราจีนบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุดเศร้า! พี่ชายประกาศตามหาน้อง สุดท้ายกลายเป็นศพ ส่วนคนพบศพมีอาการแปลกๆ เหมือนผีเข้าสิง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/432074