ตร.เปิดวงจรปิดล่าโจรใจบาป งัดตู้บริจาคร.พ.ชลบุรี กวาดเงินทำบุญไปเกือบหมื่น (มีคลิป)

เปิดอ่าน 300 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ชลบุรี โจรใจบาป ก่อเหตุงัดเอาเงินในตู้บริจาค ที่สำหรับไว้ช่วยเหลือคนป่วยในโรงพยาบาลชลบุรี ได้เงินไปกว่า 7,000 บาท

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ร.ต.อ.ปรมา ปราณี รองสารวัตร ( สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลักทรัพย์ภายในโรงพยาบาลชลบุรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณชั้น 2 ของอาคาร พบว่าเป็นที่ตั้งพระยูไลไภษัชยคุรุพุทธเจ้า พร้อมทั้งมีตู้รับบริจาค ปรากฏว่าถูกคนร้ายใช้ของแข็งงัดแงะจนตู้บริจาคจนเปิดออก หลังจากนั้นได้ลักเงินบริจาคไปคาดว่ามีไม่น้อยกว่า 7,000 บาท หลังจากนั้นได้หลบหนีไป จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า มีชายต้องสงสัยสวมชุดกีฬา เป็นเสื้อยืดคอกลม นุ่งกางเกงขาสั้น เดินผ่านบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งตำรวจจะได้นำภาพกล้องวงจรปิด ไปเป็นหลักฐานตามจับกุมคนร้าย

จากการสอบถามนายสมาน ทัศนะสนวิจารณ์ พนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลชลบุรี คาดว่าคนร้ายจะลงมือก่อเหตุ ช่วงเวลา 21.00 น.ซึ่งไม่มีคนพลุกพล่าน เพราะกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพผู้ต้องสงสัยเดินผ่าน ซึ่งอาจจะเป็นคนมาดูแลคนไข้ แล้วเกิดอาการโลภ อยากได้เงิน ซึ่งหลังจากได้เงินไปแล้ว ก็ได้เดินออกจากโรงพยาบาลขึ้นรถหลบหนีไป

อย่างไรก็ตามไม่น่าจะมาลักเงินบริจาคเหล่านี้เลย ซึ่งเป็นเงินของผู้ใจบุญต้องการร่วมบริจาคที่จะนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ และช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากจน ซึ่งมารักษาในโรงพยาบาลชลบุรี

 

 

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ จ.ชลบุรี

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตร.เปิดวงจรปิดล่าโจรใจบาป งัดตู้บริจาคร.พ.ชลบุรี กวาดเงินทำบุญไปเกือบหมื่น (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/431981