หนุ่มหัวร้อนขับฟอร์จูนเนอร์ชนรถพ่วงข้างขายไก่ กร่างผลักอกสวป. สำนึกผิดเข้ามอบตัวแล้ว

เปิดอ่าน 9,999 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นนทบุรี-จากกรณีคลิปเหตุการณ์ที่หนุ่มหัวร้อนขับฟอร์จูนเนอร์ แสดงอาการกร่างใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากไม่พอใจที่ พ.ต.ท.วีรศักดิ์ แก้วเนียม สวป.สภ.บางใหญ่ เข้าตรวจสอบเหตุรถเฉี่ยวชนกัน หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน ฌพ 3843 กรุงเทพฯ เฉี่ยวชนกับรถจยย. พ่วงข้างขายไก่ทอด ทำให้เจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ไม่พอใจพาพวกเข้ารุมทำร้ายพ่อค้าไก่ทอดจนต้องวิ่งหนีกระเจิง
เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ไปถึงก็พยายามจะพูดคุยเจรจาเกลี้ยกล่อมให้หนุ่มฟอร์จูนเนอร์ใจเย็น แต่กลับทำให้หนุ่มฟอร์จูนเนอร์ไม่พอใจ เข้ามาผลักอก พ.ต.ท.วีระศักดิ์ แก้วเนียม สวป.และด่าทอเจ้าหน้าที่สายตรวจ แบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย พร้อมกล่าวคำหยาบคายใส่ตำรวจที่มาระงับเหตุ จนเกิดเหตุการณ์ชุลมุน ก่อนที่พรรคพวกของหนุ่มฟอร์จูนเนอร์จะเข้ามาห้ามปรามแล้วแยกย้ายกันไป เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2563 ที่ผ่านมา


ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 18 ก.ย. 63 ที่สภ.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นายฤทธิรงค์  อาชีพค้าขายได้เดินทางมาสอบปากคำพร้อมกระเช้าดอกไม้มามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฎิบัติหน้าที่ในวันที่เกิดเหตุพร้อมกล่าวขอโทษ ทางนายฤทธิรงค์ ผู้ก่อเหตุกล่าวว่าอยากขอโทษที่ใช้อารมณ์และใช้คำพูดไม่สุภาพ ซึ่งมีข่าวออกไป มีการสัมภาษณ์คู่กรณีซึ่งตนได้กล่าวว่าเรื่องบางเรื่องไม่เป็นความจริงทั้งหมด เพราะตนมีคลิปหน้ารถและพยานที่เห็นเหตุการณ์ ส่วนเรื่องคดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางตำรวจ ซึ่งที่ตนยังไม่ออกมาให้สัมภาษณ์เพราะกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเเละภาพจากกล้องหน้ารถ ในวันเกิดเหตุได้มีรถยนต์ที่โดนรถไก่ชนจำนวน 2 คัน ซึ่งวันนี้ที่มาจึงอยากมากล่าวขอโทษเพราะควบคุมสติไม่อยู่และพูดจากับทางเจ้าหน้าที่ไม่ดี

ทางด้าน พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชระมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ได้ติดต่อกับชายดังกล่าว ซึ่งนั่งอยู่ภายในห้องแล้ว สมัครใจที่จะมาพบ อายุ40ปี อาชีพค้าขาย เมื่อวันเกิดเหตุ วันที่13 พ.ย.63 ที่ผ่านมา เวลาประมาณเที่ยงครึ่ง ซึ่งมีการชนเกิดขึ้นจึงเกิดอารมณ์โมโห จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เบื้องต้นแจ้งข้อหาหมิ่นประมาท ถ้ารับสารภาพเราจะส่งฟ้องศาลภายในวันนี้ ซึ่งเรื่องคดีจะต้องรอสอบสวนเเละรถคู่กรณีมาให้ปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

   ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มหัวร้อนขับฟอร์จูนเนอร์ชนรถพ่วงข้างขายไก่ กร่างผลักอกสวป. สำนึกผิดเข้ามอบตัวแล้ว

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/431039