ทำเอาเพื่อนบ้านแตกตื่น!! หลังมีการเปิดพัดลมทิ้งไว้ แล้วไปทำงาน โชคดีมีคนในบ้านเห็นทัน ไม่เช่นนั้นอาจวอดทั้งแถบ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,150 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ชลบุรี ทำเอาเพื่อนบ้านแตกตื่น!! หลังมีการเปิดพัดลมทิ้งไว้ แล้วไปทำงาน โชคดีมีคนในบ้านเห็นทัน ไม่เช่นนั้นอาจวอดทั้งแถบ

เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลนาป่า ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้ ภายในหมู่บ้านอิสเทิร์นแลนด์ หมู่ที่ 12 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรีบนำรถดับเพลิง เข้าที่เกิดเหตุ โดยที่มาถึงพบเป็นทาว์เฮ้าส์ 2 ชั้น ต้นเหตุของเพลิงอยู่ภายในห้องชั้นบน ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ต้องช่วยกันงัดห้องเข้าไป และใช้น้ำฉีด ซึ่งใช้เวลาประมาณ 10 นาที ไฟได้ดับลง จากการตรวจสอบพบพัดลมอยู่ในสภาพมีไฟลุกไหม้

จากการสอบถาม น.ส.กาญจนา บุราคร อายุ 21 ปี เล่าว่าห้องเกิดเหตุ เป็นห้องของพี่ชาย ออกไปทำงาน แล้วได้ล๊อคห้องไว้ จนได้เห็นควันลอยออกมา จึงรีบแจ้งให้ทางดับเพลิงมาช่วยเหลือ และพังประตูเข้าไปดับไฟ ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะลืมปิดพัดลมก่อนออกจากห้อง ทำให้มอเตอร์ร้อนจัด และทำให้ช๊อต เกิดประกายไฟ จนทำให้เกิดเหตุดังกล่าว

ด้านทางเพื่อนบ้าน ที่เห็นเหตุการณ์ ที่ยังอยู่ในอาการตกใจ หลังเห็นควันไฟลอยออกมาจากทางหน้าต่างๆ ก็ได้รีบออกมาดู พร้อมทั้งเตรียมที่จะขนของหนี แต่ดับเพลิงมาถึงเร็ว และสามารถดับไฟได้อย่างทันถ่วงที ก็รู้สึกโล่งใจ

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ทำเอาเพื่อนบ้านแตกตื่น!! หลังมีการเปิดพัดลมทิ้งไว้ แล้วไปทำงาน โชคดีมีคนในบ้านเห็นทัน ไม่เช่นนั้นอาจวอดทั้งแถบ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/424298