อุทาหรณ์! หนุ่มเอาปืนมาดัดแปลง พลาดลั่นใส่เบ้าตา บาดเจ็บสาหัส   

เปิดอ่าน 9,948 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เกิดเหตุช่างซ่อมโช๊คอั๊พ ถูกอาวุธปืนเข้าตาขวาได้รับบาดเจ้บสาหัส คาดว่าเอาอาวุธปืนออกมาดัดแปลง แต่เกิดปืนลั่นใส่เบ้าตาได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 28 ต.ค. ร.ต.ท.ธีรพันธ์ ก่ำดารา รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ถูกอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บภายใน อู่ แห่งหนึ่ง หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี ตำรวจชุดสืบสวน และกู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ ภายในห้องนอนด้านหลังอู่ พบร่างนายพลเอก อัตกะวรพันธ์ อายุ 36 ปี อยู่ หมู่ 5 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เป็นช่างซ่อมโช๊คอ๊พภายในอู่ดังกล่าว สภาพนอนคว่ำหน้ามีรอยกระสุนปืนเข้าที่เบ้าตาขวา กระสุนฝังใน ในมือซ้ายถืออาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38 นิ้วโป้สอดใส่ในไกปืน เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องมาปลดออกด้วยระมัดระวัง พบในลูกโม่มีกระสุนปืน 2 นัดแต่โดนยิงไปแล้ว 1 นัด รถพยาบาลกู้ชีพ รพ.ชลบุรี รีบนำส่ง รพ.ชลบุรี

ตรวจสอบภายในห้องนอนพบกล่องใส่อาวุธปืนวางอยู่มีร่อยรอยการนำอุปกรณ์การล้างปืนวางอยู่และกระสุนปืนขนาด .38 วางอยู่จำนวน 1 ลูก

สอบถามนายไชยา กลิ่นมี อายุ 21 ปี คนงานภายในอู่ผู้พบคนแรกเหตุการณ์เผยว่า ได้ยินเสียงปืนวิ่งเข้าดูก็พบว่า นายพลเอก โดนกระสุนปืนเข้าที่เบ้าตาแล้ว ซึ่งไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่านายพลเอก คงเอาอาวุธปืนออกมาขัดหรือดัดแปลง แต่ไม่ชำนาญเกิดพลาดกระสุนปืนลั่นใส่เบ้าตาได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนหารายละเอียดอีกครั้งต่อไป

 

ภาพ/ข่าว แจ๊คที วารีเจริญ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อุทาหรณ์! หนุ่มเอาปืนมาดัดแปลง พลาดลั่นใส่เบ้าตา บาดเจ็บสาหัส   

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/424263