ปราจีนบุรี บรรทุกพ่วง 22 ล้อ เบรกแตกไฟไหม้ทั้งคัน หนูน้อยวัย 1 เดือนกระเด็นนอกรถดับ พ่อ-แม่ ไฟคลอกสาหัส!!

เปิดอ่าน 2,402 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 28 ตุลาคม 63 ร.ต.อ.วรวุฒิ งามวัน รอง.สว.(สอบสวน) สภ.วังขอนแดง จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ เบรกแตกแหกโค้งลงเขาศาลเจ้าพ่อปู่โทนและพลิกคว่ำรถเกิดไฟลุกไหม้ ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสาย 304 วังน้ำเขียว-กบินทร์บุรี หลัก กม. 210 ม. 4 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี หลักรับแจ้งได้ประสานรถดับเพลิงจาก อบต.บุพราหมณ์ และอาสาหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย รุดไปที่เกิดเหตุ

พบบริเวณถนนทางโค้งหักศอก หน้าศาลปู่โทน มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้งมีไฟกำลังลุกไหม้รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียนตัวแม่ 70-1820 พระนครศรีอยุธยา และทะเบียนตัวพ่วง 70-6398 พระนครศรีอยุธยา บรรทุกล้อรถบรรทุกกระเด็นเกลื่อนข้ามไปยังอีกฝั่งจราจร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังช่วยกันดับ พร้อมกับมีเสียงระเบิดเป็นระยะเพราะรถใช้ก๊าซเป็นเชื้อเพลิง ถูกไฟไหม้เกือบหมดทั้งคัน นอกจากนี้ยังทำให้ต้องมีการปิดจราจรชั่วคราว ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้บาดเจ็บถูกไฟคลอก 2 ราย เป็นชาย 1 ราย เป็นคนขับ และหญิงสาว 1 ราย ถูกนำส่ง รพ.นาดี ห่างประมาณ 20 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นทารกเพศชาย 1 ราย อายุ 1 เดือน กระเด็นออกมานอกตัวรถเสียอย่างน่าเวทนา

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ คันดังกล่าวมุ่งหน้ามาจาก จ.นครราชสีมา ไม่ทราบปลายทาง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งหน้าศาลปู่โทนแล้ว เบรกเกิดแตกและเครื่องยนต์เกิดดับ คนขับพยายามประครองรถ แต่ไม่สามารถหยุดรถได้จึงทำให้รถแหกโค้งพลิกคว่ำและเกิดไฟไหม้ จนทำคนผู้ที่มาในรถทั้ง 3 คนน่าจะเป็นครอบครัวเดียวกัน พ่อ แม่ และลูก บาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนรายชื่อทั้งหมดอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นคนที่ไหน ส่วนหญิงสาวถูกไฟคลอกเกือบทั้งตัว อาการสาหัส ดังกล่าว

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง พาณิชย์ โอปอ ปราจีนบุรี

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี บรรทุกพ่วง 22 ล้อ เบรกแตกไฟไหม้ทั้งคัน หนูน้อยวัย 1 เดือนกระเด็นนอกรถดับ พ่อ-แม่ ไฟคลอกสาหัส!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/424120