รถพ่วงเบรกแตกลงเขาโทนพลิกคว่ำไฟไหม้ทั้งคัน ลูกน้อยเสียชีวิตคาที่ พ่อแม่สาหัส!!

เปิดอ่าน 2,184 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 00.30 น.ที่ผ่านมาหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธรรมกบินทร์บุรีได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อเบรกแตกขาลงเขาปู่โทนพลิกคว่ำบนถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชายอายุ 1 ขวบเศษ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

หลังรับแจ้งประสานรถดับเพลิง อบต.บุพราหมณ์ และตำรวจ สภ.วังขอนแดง รถบรรทุกพ่วงสีขาวทะเบียน 70-6399 ไม่ทราบหมวดจังหวัดถูกไฟไม่ทั้งคันใกล้กันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ชาย-หญิง คาดว่าน่าจะเป็นสามีภรรยาและลูกยังไม่ทราบชื่อได้รับบาดเจ็บฝ่ายหญิงสาหัสขาซ้ายผิดรูปตามร่างกายส่วนเด็กเล็กอายุราว 1-2 เดือน กระเด็นออกจากตัวรถอยู่ด้านท้ายรถบรรทุกบริเวณถนนขาขึ้นพบเพราล้อรถบรรทุกระจัดกระจายเต็มถนน คาดว่าก่อนเกิดเหตุคนขับไม่สามารถควบคุมรถได้จึงเกิดการเสียหลักพลิกคว่ำไฟลุกไหม้รถทั้งคันตัวเองภรรยากับลูกที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาดับเพลิง 10 นาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้จากการสันนิษฐานคาดว่าน่าจะเกิดจากรถคันดังกล่าวเบรคแตกจึงเกิดเหตุสลดดังกล่าวพนักงานสอบสวนจะได้สอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รถพ่วงเบรกแตกลงเขาโทนพลิกคว่ำไฟไหม้ทั้งคัน ลูกน้อยเสียชีวิตคาที่ พ่อแม่สาหัส!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/424081