พังงา ปลดล็อก อบจ. นายกบำรุงควงประธานรวยชัย เก็บของอำลาตำแหน่งพร้อมลงสนามรักษาแชมป์ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,071 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายบำรุง ปิยนามวาณิช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา พร้อมด้วยนายรวยชัย กิตติพรหมวงศ์ ประธานสภาฯ เข้าเก็บของในห้องทำงานประจำตำแหน่งในองค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา หลังจากคณะกรรมการเลือกตั้งได้มีหนังสือ เรื่อง “ประกาศกำหนดให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด และนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด” ถึงผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัด (ผอ.กต.จว.) ทั้ง 76 จังหวัด โดยจะมีการเปิดรับสมัครเลือกตั้ง 2-6 พ.ย. นี้ และใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 20 ธ.ค. 2563 ซึ่งเมื่อประกาศกำหนดเลือกตั้งแล้ว สมาชิก อบจ.-นายกฯอบจ. ทุกแห่ง ต้องหยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2563

โดยนายก อบจ.พังงาและประธานสภา อบจ.พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาฯบางส่วน ได้เดินอำลาข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ตามกองงานต่างๆ พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณที่ทำงานร่วมกันมาในวาระที่ยาวนานมากที่สุดซึ่งนายก อบจ.ดำรงตำแหน่งนานกว่า 7 ปี ส่วนสมาชิกสภาดำรงตำแหน่งนานกว่า 8 ปี รวมถึงการฝากเรื่องงานบางส่วนที่ต้องทำต่อเนื่องในระหว่างที่ไม่มีคณะผู้บริหาร โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นคลอน้ำตาและมีเสียงอวยพรขอให้กลับเข้าสู่ตำแหน่งเดิมอีกครั้ง ก่อนที่ทั้งหมดจะขึ้นรถเดินทางออกจากอบจ.พังงา ซึ่งทุกคนก็ประกาศพร้อมสู้ศึกป้องกันแชมป์ในการเลือกตั้งครั้งนี้

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี พังงา

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พังงา ปลดล็อก อบจ. นายกบำรุงควงประธานรวยชัย เก็บของอำลาตำแหน่งพร้อมลงสนามรักษาแชมป์ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/423919