“แรมโบ้ “ซัด! “วิสาร” อย่าดราม่าเกิน ทำไมไม่ไปกรีดแขน ไล่นายกฯ โกงเงินชาวนา

เปิดอ่าน 1,148 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

  “แรมโบ้ ” จวกวิสาร เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน เป็นนักการเมืองอาวุโสแต่ทำตัวไม่เหมาะสม ในสมัยรบ.เพื่อไทย ชาวนาออกมาประท้วงถูกโกง ทำไมไม่ลุกมาขับไล่หรือกรีดแขนในสภาหรือเข้าข้างชาวนาบ้าง

นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ สส.พรรคเพื่อไทย จ.เชียงราย ได้ใช้มีดปลอกผลไม้ปาดแขนตนเองในสภาฯนั้น

นายสุภรณ์ฯ กล่าวว่า นายวิสารอย่าดราม่ามากเกินไป เวทีสภาอันทรงเกียรติไม่ใช่เวทีมาเล่นละคร เพื่อโปรโมทตนเอง เป็นนักการเมืองอาวุโส เป็นถึงอดีตรัฐมนตรี ยังมาใช้พฤติกรรมที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อเยาวชนอย่างมาก และทำให้เสียภาพพจน์ต่อสภาอันทรงเกียรติ

สมาชิกรัฐสภากำลังประชุมร่วมกันเพื่อปรึกษาหาทางออกความขัดแย้ง ท่านนายกฯรับฟังปัญหาของทุกฝ่าย ด้วยความตั้งใจและจริงใจ และรับฟังความเห็นของน้องๆเด็กๆทุกคน ในขณะเดียวกันท่านนายฯก็ต้องฟังเสียงสะท้อนจากคนทุกกลุ่มทุกฝ่าย ที่เห็นตรงข้ามหรือเห็นต่างกับกลุ่มม็อบและฝ่ายค้านให้รอบด้านด้วย คนที่อยากให้นายกฯอยู่ต่อยังมีมากมายในประเทศนี้

ไม่ใช่นายวิสารฯมาจะใช้พฤติกรรมที่ถือ เป็นเยี่ยงอย่างที่ไม่ดี มากดดันท่านนายกฯ โดยไม่สนใจว่า ทุกฝ่ายกำลังถกเถียงหาทางออกร่วมกันและกำลังเดินไปด้วยด้วยดี ท่านนายกฯตั้งใจสนใจอยู่สภาทั้ง2 วัน รับฟังเสียงสะท้อนทุกฝ่ายไม่เคยฟังใครมาอวย อย่างที่นายวิสารกล่าวหาพาดพิง นายกฯยังไม่มีความผิดอะไรที่จำเป็นต้องลาออก ทั้งที่ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่และไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยเรื่องการทุจริตคอรัปชั่นใดๆ

“นายวิสารเคยมีลูกพี่ตัวเองเป็นนายกฯ มีการทุจริตมากมายหลายโครงการ แม้แต่โกงกินบนหลังชาวนา ชาวนาต้องฆ่าตัวตายหลายคน ชาวนาออกมาประท้วงขับไล่นายกฯในสมัยนั้น ทำไมเหตุการณ์วันนั้นนายวิสารไม่ลุกขึ้นออกมาขับไล่ให้ออกจากนายกฯคนนั้นลาออกบ้าง ทำไมไม่เอามีดมาปาดแขนขับไล่ไสส่งนายกฯที่โกงชาวนาคนนั้นกลางสภาบ้าง หรือเพียงว่าถ้าเป็นฝ่ายตัวเองก็แกล้งหลับหูหลับตาอย่างนั้นใช่ไหม ไม่เคยมีความคิดเอาสมองตัวเองมายืนเคียงข้างชาวนาที่ถูกโกงจากโครงการรับจำนำข้าว จนชาวนาต้องสิ้นเนื้อประดาตัว นายวิสารแกล้งโง่ หรือสติเลอะเลือนหรือเปล่า จึงจำเหตุการณ์ในวันที่พรรคเพื่อไทยเป็นรัฐบาลไม่ได้ นายวิสารเองก็เป็นรัฐมนตรีในรัฐบาลนั้นด้วยมิใช่หรือ ทำไมจึงไม่แสดงดราม่าเหมือนวันนี้บ้าง”นายสุภรณ์กล่าว

 

สมัย นิกูลรัมย์ รายงาน…

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “แรมโบ้ “ซัด! “วิสาร” อย่าดราม่าเกิน ทำไมไม่ไปกรีดแขน ไล่นายกฯ โกงเงินชาวนา

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/423557