ประชาชนกว่าครึ่งหมื่น รวมตัวใส่เสื้อเหลืองแสดงจุดยืนในการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ 

เปิดอ่าน 4,460 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

วันที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 16:30 น ประชาชนกว่า 5000 คน ใน 3 อำเภอของจังหวัดชลบุรี คือ อำเภอพนัสนิคม อำเภอเกาะจันทร์ และอำเภอพานทอง พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อสีเหลือง ถือธงชาติไทย ถือพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 และพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 10 เพื่อออกมาแสดงจุดยืนในการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยได้รวมตัวกันที่ สนามกีฬาเทศบาลเมืองพนัสนิคม จากนั้นเคลื่อนขบวนไปทั่วทั้งเมืองพนัสนิคม จนถึงบริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอพนัสนิคม นายพนัส ศุภศิริลักษณ์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนอนุบาลพนัสศึกษาลัย

โดยได้ยื่นหนังสือให้กับ นาย ณรงค์ เทพเสนา นายอำเภอพนัสนิคม เพื่อแสดงถึงเจตนารมณ์ในการยึดมั่น และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ เนื่องจากสถาบันพระมหากษัตริย์ เป็นสถาบันที่ อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างช้านาน อีกทั้งยังเป็นที่ประจักษ์ชัดแจ้งถึงพระเกียรติคุณพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ พร้อมกันนี้ประชาชนกว่า 5,000 คน ได้ร่วมกันกล่าวปฏิญาณตนแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันหลักของประเทศ และร่วมกันร้องเพลงชาติไทย เพลงสรรเสริญพระบารมี แสดงเจตนารมณ์ในการช่วยกันปกป้องสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจของประชาชนคนไทยทั้งชาติ ซึ่งทุกคนล้วนมีใจรักชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

 

    คลิ๊กเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ประชาชนกว่าครึ่งหมื่น รวมตัวใส่เสื้อเหลืองแสดงจุดยืนในการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ 

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/423500