เชียงราย 4 อำเภอชายแดนติดเมียนมา ซ้อมแผนปฏิบัติการป้องกันโควิดเข้ม!! (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,049 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 26 ต.ค.63 เวลา 09.00 น. นายกฤชเพชร เพชระบูรณิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นายประสงค์ หล้าอ่อน นายอำเภอแม่สาย เจ้าหน้าที่ ปภ.เชียงราย เจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.37 เจ้าหน้าที่ทหาร กกล.ผาเมือง เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.แม่สาย เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเชียงราย เจ้าหน้าที่ตำตรวจตะเวนชายแดน 327 เจ้าหน้าที่ศุลกากร เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแม่สาย กำนันผู้ใหญ่บ้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น มูลนิธิกู้ภัย ฯลฯ เข้าร่วมซ้อมวางแผนปฏิบัติการเพื่อป้องกันโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา -2019 (COVID-19) ณ หอประชุมพระเจ้าพรหมมหาราช ที่ว่าการอำเภอแม่สาย จ.เชียงราย

เนื่องด้วยสถานการณ์ประเทศเมียนมา มียอดผู้ติดเชื้อสะสมเพิ่มขึ้น (และเสียชีวิตเพิ่ม) ซึ่งสถานการณ์ยังไม่คลี่คลายลง ทางกระทรวงมหาดไทยได้มีคำสั่งให้ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย บูรณาการร่วมกับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง ในพื้นที่อำเภอแม่สาย-แม่ฟ้าหลวง-แม่จัน-เชียงแสน

โดยได้วางแนวทางมาตรการเข้มงวดในการในการปฏิบัติเพื่อป้องกันโรคสำหรับผู้ที่เดินทางเข้ามาในราชอาณาจักรอย่างเคร่งครัด และเฝ้าระวังป้องกันในการแอบลักลอบเข้ามาตามช่องทางธรรมชาติของบุคคลเพื่อนบ้าน ตามเส้นทางยุทธศาสตร์แนวตะเข็บชายแดน เพื่อไม่ให้โรคติดต่อเข้ามาแพร่กระจายในอำเภอชายแดน และแพร่สู่จังหวัดชั้นในของประเทศ จึงวางมาตรการให้มีประสิทธิภาพ

ณฐพัชร์ อภิโชคกุล หัวหน้าสำนักข่าวเบาะแสภาคเหนือ บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ รายงาน

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เชียงราย 4 อำเภอชายแดนติดเมียนมา ซ้อมแผนปฏิบัติการป้องกันโควิดเข้ม!! (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/423472