ปราจีนบุรี กระบะเสียหลักลงร่องกลางถนนชนต้นไม้หักโค่นก่อนพลิกตะแคลงข้างกระแทกต้นไม้อีกต้น คนขับติดภายในอาการสาหัส!!

เปิดอ่าน 2,025 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อช่วงเวลา 12.00 น.วันที่ 26 ต.ค.63 ร.ต.อ.ปรีชา จุลโพธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญจุดระเบาะไผ่ ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์บิ๊กอัพชนต้นไม้ล่องกลางถนน บริเวณถนนสาย 304 กบินทร์บุรี มุ่งหน้า ฉะเชิงเทรา กม.134 ม.11 ต.หนองโพรง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี มีผุ้ได้นับบาดเจ็บ ยังติดภายในตัวรถยนต์ หลังจากรับแจ้ง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น ในที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายดังกล่าว ระหว่างร่องกลางถนน พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Mazda สีขาว หมายเลขทะเบียน 2ฒผ 2627 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงข้างอิงต้นไม้ มีรอยเฉี่ยวชนพังยับเยินซึ่งภายในตัวรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ และ มูลนิธิร่วมกตัญญููกำลังช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บที่ยังติดอยู่ภายในรถ โดยต้องใช้เครื่องตัดถ่าง เนื่องจาก หลังคาห้องผู้โดยสารยุบอัดกับร่างคนเจ็บอยู่ โดยใช้เวลา นายเกือบครึ่งชั่วโมงถึงนำร่างคนเจ็บออกมาได้ เบื้องต้นพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บ มีแผลฉีกขาดบริเวณศรีษะเป็นแผลฉกรรณจ์ เจ้าหน้าที่ต้องส่งต่อให้รถกู้ชีพเร่งนำตัวส่ง รพ.ศรีมหาโพธิเป็นการด่วนเนืรองจากเสียเลิอดมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชืี่อต่อมาคอนาย วิทวัช ขุนโสภา อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 55 ม.15 ต.ศรีวิชัย อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร

และจากการสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยอทราบว่ารถกระบะคันดังกล่าววิ่งมาจากกบินทร์บุรีอเพื่อที่จะเข้า จ.ฉะเชิงเทรา พอมาถึงทค่เกิดเหตุได้เสียหลักลงล่องกลางถนน ก่อนที่จะชนกับต้นไม้ที่อยู่ล่องกลาง จนหักโค้นไปหนึ่งต้น จากนั้นรถได้เสียหลักพลิกตระแคงข้างทะไหล่มากระแทกกับต้นไม้อีกต้น จนเสียงดังสนั่น จนได้ยินไปถึงจุดซึ่งในเบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บบังคิดภายในิและได้ประสานขอกำลังอาสาสมัครกู้ภัยช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถเพื่อนำส่ง รพ.ต่อไป

เบื้องต้นคาดว่ารถรถยนต์กระบะคันดังกล่าวน่าจะกลับมาจากต่างจังหวัด ด้วยอาการที่อ่อนเพลีย น่าจะเกิดอาการวู๊บหลับในก่อนที่จะเสียหลักลงล่องกลางจนเฉี่ยวชรกับต้นไม้บริเวณล่องกลางจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง โชคดีครั้งนี้ไม่มีผู้ใช้รถใช้ถนน ที่ร่วมทางอยู่บริเวณนั้นได้รับอุบัติเหตุในครั้งนี้ด้วย

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง ทัตธน เหล่าหล้า ปราจีนบุรี

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี กระบะเสียหลักลงร่องกลางถนนชนต้นไม้หักโค่นก่อนพลิกตะแคลงข้างกระแทกต้นไม้อีกต้น คนขับติดภายในอาการสาหัส!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/423422