ไฟไหม้อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ที่แบ่งกั้นเป็นห้องให้เช่า 2 ชั้น ประมาณ 10 ห้องเช่า วอด!! ไฟลวกผู้ดูแลบาดเจ็บ 1 ราย และไฟคลอกมีผู้เสียชีวิต 1 ราย (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,218 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 25 ต.ค. พ.ต.ท.เผชิญ พรมมี สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีไฟไหม้อาคารพาณิชย์ ริมถนนสุขุมวิท ติดกับโรงแรมสุขุมวิท เลขที่ 136 / 6 – 8 หมู่ 9 ต.บ้านสวน ออ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ชำนาญ ตรีเนตร รอง ผกก.ป.( รรท.ผกก. ) สภ.เมืองชลบุรี กู้ภัยไตรคุณธรรม และรถดับเพลิงจากที่ต่างๆรวม 5 คัน

พบที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ชั้น 3 และชั้น 4 เป็นของโรงแรม แต่ชั้นล่างแบ่งเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว และของชำ รวมทั้งเปิดเป็นร้านเสริมสวย ชื่อร้านพิกุล เสริมสวย ส่วนชั้น 2 นั้น เจ้าของได้เอาไม้อัดมากั้นแบ่งเป็นห้องให้เช่า ไฟได้ไหม้ที่ชั้น 2 อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงฉีดน้ำดับไฟที่ไหม้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ไฟจึงดับ แต่ไฟก็ไหม้ชั้น 2 เสียหายหมด ตรวจสอบพบศพไม่ทราบเพศและชื่ออายุ เสียชีวิตดำเป็นตอตะโก

สอบถามนายประดิษฐ์ ไกยรุญ อายุ 49 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์เผยว่า เห็นควันขึ้นที่ชั้น 2 จึงวิ่งขึ้นไปดูพบว่าไฟได้ลุกไหม้แล้ว แต่ไม่ทราบสาเหตุ เบื้องต้นตำรวจจะได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภาค 2 มาตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง และจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบว่าที่เจ้าของมาเช่าชั้นล่างแล้วกั้นห้องให้คนอื่นมาเช่านั้น ได้มีการขออนุญาติถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว นายณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์ ชลบุรี

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ไฟไหม้อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ที่แบ่งกั้นเป็นห้องให้เช่า 2 ชั้น ประมาณ 10 ห้องเช่า วอด!! ไฟลวกผู้ดูแลบาดเจ็บ 1 ราย และไฟคลอกมีผู้เสียชีวิต 1 ราย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/423116