หนุ่มเลือดร้อนไม่พอใจลูกจ้างมาปลูกอ้อยใช้จอบทุบหัวตายคาที่

เปิดอ่าน 11,455 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันนี้ 26 ตค 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.00น ร.ต.อ.วิชิต ลาชัย ร้อยเวร สอบสวน สภ.น้ำโสม ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดี ว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่บริเวณไร่ปลูกอ้อย หมู่ที่ 5 บ้านนาขาม ต.นางัว อ.น้ำโสม จ .อุดรธานี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ. เชียวชาญ มีชัย ผกก. ทราบ เมื่อได้รับรายงานแล้วทาง พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก. เรียกกำลัง 2 ชุด ชุดสืบ นำโดย พ.ต.ท. สรพงษ์ งิมสันเท๊ยะ รอง ผกก. สส. พ.ต.ท. ไกรศรี พรมวัน สว. สส. ร.ต.อ. เจริญวิทย์ ทองบ่อ รอง สว. สส. ร.ต.ต วิวัฒน์ ฯรอง สว. สส.และกำลังตำรวจอีกหลายนาย รุดไปที่เกิดเหตุดังกล่าว

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่ามีผู้เสียชีวิตนอนตายอยู่ในไร่ที่กำลังปลูกอ้อย ใส่เสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีเขียวสลับขาวนุงกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน รองเท้าบูท นอนตะแคงข้าง มีรอยถูกตีด้วยของแข็งที่ท้ายทอยและศีรษะเป็นแผลใหญ่เลือดใหลนองลงพื้นดินจำนวนมากเสียชีวิตแล้วข้างๆมีจอบขุดดิน2 เล่ม คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ตีจนตาย สอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่าผู้ตายคือ น.ส.ตรี ประทุมทอง อายุ 43 ปีอยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ที่ 9 บ้านโนนผาแดง ต.นางัว อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ผู้ตายได้มารับจ้างปลูกอ้อยรายวัน วันละ 300 บาท โดยนายชาญณรงค์ ยงไชยสงค์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่5 บ้านนาขาม ต. นางัว อ.น้ำโสมฯ เป็นผู้จ้างและไปรับมาทำงาน พยานในที่เกิดเหตุผู้เห็นเหตุการณ์และเข้าไปห้าม เล่าว่านายชาญณรงค์ฯซึ่งเป็นนายจ้างที่ดูแลไร่แทนพ่อ-แม่ เป็นคนฆ่าโดยใช้จอบตีที่ท้อยทอยและศรีษะ จนตายและหลบหนีไป

ทาง พ.ต.อ. เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก แบ่งกำลัง ออก 2 ชุดออกไล่ล่ามือฆ่า ประมาณ 30 นาที พบมือฆ่านั่งอยู่กับพ่อ ในไร่อีกแห่งหนึ่ง ห่างจากที่เกิดเหตุ 100 เมตร จึงเข้าจับกุมควบคุมตัวมายัง สภ.น้ำโสม และทำการสอบปากคำ

นายชาญณรงค์ ฯมือฆ่า รับสารภาพว่าเมื่อเช้าประมาณ 08.00 น ตนได้ไปรับ น.ส. ตรี ฯซึ่งเป็นสาวทอมฯมาปลูกอ้อยวันละ 300 บาทและเป็นลูกจ้างประจำ ขณะที่ น.ส. ตรีฯกำลังปลูกอ้อย ตนเดินมาดูเห็น น.ส. ตรีฯ ปลูกอ้อย ไม่ดีตามตนต้องการ ตนไม่พอใจเกิดอาการโมโห จึงเอาจอบกระหน่ำตีจนตายคาที่แล้วตนหนีออกจากที่เกิดเหตุมาจนถูกจับกุม ดังกล่าว

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว นายวรเชษฐ์ ธรรมเขต ผู้สื่อข่าว จ. อุดรธานี 

 

    คลิ๊กเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มเลือดร้อนไม่พอใจลูกจ้างมาปลูกอ้อยใช้จอบทุบหัวตายคาที่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/423039