นนทบุรี ไม่รอดตำรวจล้อมจับผู้ต้องขังหนีออกจากรพ.หลังพักฟื้นผ่าไส้ติ่ง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,106 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากกรณีเมื่อวันที่ 19 ต.ค.63 นายชัยพร เขียวสะอาด หรือบีอายุ 37 ปีผู้ต้องขัง ที่มีอาการป่วยใส้ติ่งแตกถูกนำตัวส่งรพ.พระนั่งเกล้า ทำการผ่าตัดโดยมีเจ้าหน้าที่เรือนจำคอยเฝ้าโดยมีการใส่โซ่ตรวนที่ข้อเท้าล็อคติดกับเตียงของคนไข้ จนกระทั่งวันที่ 22 ต.ค.เวลา 03.30 น.ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่เรือนจำได้เปลี่ยนเวรทางนายชัยพรได้หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่เรือนจำได้เดินเข้าแข้งความไว้ที่สภ.รัตนาธิเบศร์
ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่านายชัยพรได้หลบซ่อนตัวอยู่แถวซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 38 แขวงทุ่ง 2 ห้อง เขตหลักสี่ กทม.จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมแต่นายชัยพรไหวตัวทัน วิ่งหลบหนีเข้าป่ากก ทางเจ้าหน้าที่เรือนจำและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังปิดล้อมจนสามารถจับกุมตัวนายชัยพรได้ โดยทางนายชัยพร รับสารภาพว่าหลังจาหลบหนีออกจากรพ.ได้เดินทางไปขอเงินลูกสาวจำนวน 1,000 บาทหลังจากนั้นได้ไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนและญาติแต่ได้รับการปฏิเสธจึงมาเช่าห้องอยู่ในซอยดังกล่าวจนมาเจอตำรวจขณะกำลังเดินมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ จึงได้วิ่งหนีเข้าไปซ่อนตัวในป่ากกแต่หนีไม่รอดโดนเจ้าหน้าที่จับกุมดังกล่าว
ส่วนทางด้านนายชัยพร เป็นผู้ต้องหาสำคัญที่เป็นข่าวโด่งดังในคดีลักทรัพย์ในห้องพักครู โรงเรียนวัดละหาร ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้ทรัพย์สินไปเป็นทองรูปพรรณ เครื่องเพชร เงินสด รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท และถูกจับกุมตัวได้ นำตัวส่งฟ้องศาลก่อนถูกนำตัวเข้าเรือนจำจังหวัดนนทบุรี

นายเอก เขียวสะอาด อายุ 63 ปี พ่อของผู้ต้องหา กล่าวว่า วันนี้ตนมาเยี่ยมลูกชายยอมรับว่าก่อนหน้านี้ลูกชายเครียดปัญหาหลายเรื่องตนไม่เคยสอนลูกให้เป็นคนไม่ดี เมื่อวานลูกชายบอกกับตนว่าพรุ่งนี้จะมามอบตัว ตนบอกกับลูกว่าว่าติดคุกไม่นานเดี๋ยวก็ออก เลยตกลงกันจะมามอบตัวแต่เมื่อคืนมาโดนตำรวจจับกุมซะก่อน
นางกิมเฮีย ตั้นเถื่อน อายุ 59 ปี แม่เลี้ยงผู้ต้องหากล่าวว่า ความจริงจะเข้ามอบตัวเย็นนี้ เค้าเคยบ่นว่า ไม่อยากอยู่ในคุกเพราะก่อนหน้านี้เคยติดคุกมาแล้วหลายครั้ง เคยมีครอบครัวแต่แยกทางกันลูกก็โตแล้ว ที่เค้ากลัวมากคือกลัวถูกซ้อมในเรือนจำ ลูกชายบอกว่าให้ตนไปบอกกับศาลถ้ามอบตัวอย่าให้เค้าซ้อมเค้านะเค้ากลัวมาก
ต่อมาเวลา 10.30 น.ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายชัยพรไปฝากขังที่ศาลจ.นนทบุรีระหว่างที่ควบคุมตัวนายชัยพรมีสีหน้าเคร่งเครียดรีบเดินขึ้นรถเจ้าหน้าที่เพื่อไปศาลจ.นนทบุรีฝากขังต่อไป

ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นนทบุรี ไม่รอดตำรวจล้อมจับผู้ต้องขังหนีออกจากรพ.หลังพักฟื้นผ่าไส้ติ่ง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/422930