ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ และเครือข่ายประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ จัดกิจกรรม “รวมพลคนรักในหลวง” ยืนหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี ผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อแสดงความชัดเจนพร้อมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

เปิดอ่าน 2,116 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ (23 ตุลาคม 2563) เวลา 16.30 น. นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ได้รับหนังสือจากชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ และเครือข่ายประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ โดยมีผู้แทน นางกรกต คีรีวรรณ ประธานชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ เป็นตัวแทนยืนหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี เรื่อง การจาบจ้วงสถาบันฯ และการชุมนุม โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีสมาชิกชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ ในแต่ละอำเภอ และเครือข่ายประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ รวมตัวประมาณกว่า 2,000 คน ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์

เพื่อประกาศเจตนารมณ์ปกป้องรักษา สถาบันพระมหากษัตริย์ของไทยที่ทรงมีบุญคุณต่อแผ่นดินไทยอย่างยิ่งใหญ่ โดยผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ได้รับมอบหนังสือและกล่าวว่าจะได้ส่งหนังสือต่อไปยังนายกรัฐมนตรีตามความประสงค์ของชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ และเครือข่ายประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ ต่อไป

ภาพ/ข่าว กณต ทาทิพย์ รายงาน

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดนครสวรรค์ และเครือข่ายประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ จัดกิจกรรม “รวมพลคนรักในหลวง” ยืนหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี ผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อแสดงความชัดเจนพร้อมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/422824