จับเด็กชายอายุ 12 ปี ข้อหาเสพยาบ้านำตัวมาขยายผลกักตัวใช้มือตบท้ายทอยติดต่อกัน 4-5 ครั้งจนคอเข็ดปล่อยกลับบ้านผู้ปกครองทราบเรื่อง พามาแจ้งความขอดำเนินคดี (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,421 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันเสาร์ที่ 24 ตค 63 เวลา 11.30 .น น.ส.สุกัญญา ภาคำ อายุ 40 ปีอยู่บ้านเลขที่ 197 หมู่ที่ 10 ต น้ำโสม อ น้ำโสม พาเด็กชาย จักรกิจ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี เป็นหลานเนื่องจาก พ่อ-แม่ ดช จักร์กิจ ฯตายหมดตนเลื้ยงมาแต่น้อยและเป็นผู้ปกครอง มาพบ รตอ พีรยุทธ อุชชิน ร้อยเวรสภ น้ำโสม จ อุดรธานี โดยขอแจ้งความว่าเมื่อวันพฤหัส ที่ 22 ตค 63 เมื่อ 2 วันก่อนเวลา 14.00 น ตนไม่อยู่บ้านและให้ ดช จักร์กิจ ฯดูแลน้องคืลูกของตน เป็นผู้ชายลูกแฝดอายุ 3 ปี ต่อมาตนกลับบ้านมา ไม่เห็น ดช จักร์กิจฯจึงสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่ามีชายประมาณ 7-8 คนแต่งตัวเหมือนเจ้าหน้าที่ หน่วยงานหนึ่ง พารถกะบะ มา 2 คัน จากนั้น ทั้งหมดลงจากรถดังกล่าว ทำการตรวจค้น ดช จักร์กิจฯได้ยาบ้า 5 เม็ด จึงเอาตัว ดช จักร์กิจฯไปยังที่ทำการหน่วยงานหนึ่งใน อ น้ำโสม จนกระทั่ง เวลา 22 นาฬิกา ( 4 ทุ่ม) ปล่อยตัวกลับมา ถึงบ้าน นส.สุกัญญาฯจึงสอบถามทราบว่า กลุ่มชายทั้ง 7-8 คนที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าของหน่วยงานหนึ่ง เอาตัว ดช จักร์กิจฯไปสอบสวน ณ ที่ทำการแห่งหนึ่ง ของหน่วยงานหนึ่ง ตั้งแต่ 14.00 น สอบถาม ดช จักร์กิจฯหลายครั้งโดยถาม ว่าตอนไปจับมีใครวิ่งหนี ดช จักร์กิจ บอกไม่ทราบ เพราะตนเล่นอยู่กับน้องฝาแฝดทั้ง2 อยู่และถูกจับมาทางฝ่ายที่สอบสวนตนไม่พอใจในคำตอบจึงใช้มือตบที่ท้ายทอยติดต่อกัน 4-5 ครั้งจน ตนมึนหัว ปวดหัว คอเข็ด เจ็บที่ศีรษะและต้นคอเป็นอย่างมาก ต่อมาเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ชุดจับกุมจึงเอามาส่งบ้าน นส สุกัญญาฯให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจต่ิอว่า ตนขอแจ้งความในส่วนของตนด้วยว่าก่อนหน้านี้ชุดดังกล่าวเมื่อหลายวันก่อนมาตรวจค้นบ้านตนวันเดียว 2 ครั้ง โดยไม่มีหมายค้นเมื่อไม่เจอสิ่งผิดกฎหมาย ก็ข่มขู่ตนไว้ พร้ อมทั้งชักปืนยิ่งขึ้นฟ้า 3 นัดติดต่อกัน ในส่วนของตนจึงขอแจ้งความไว้ด้วยเกรงว่าจะได้รับอันตรายไม่ปลอดภัย ทางเจ้าหน้าตำรวจ จึงรับแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และส่งตัว ดช จักร์กิจ ฯไปยังโรงพยาบาลเพื่ให้แพทย์ตรวจตรงที่ดช จักร์กิจฯให้การไวักับตำรวจ และทางตำรวจจะนัดทั้งสองมาสอบสวน ต่อหน้า อัยการ นักจิตวิทยา และทนาย อีกครั้งเพราะผู้เสียหายอายุเพียง 12ื ปีต้องทำตามขบวนการของกฎหมาย

ต่อมาทาง พตอ เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก สภ น้ำโสม ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเรื่องนี้ตนทราบเรื่องจากผู้ใต้บังคับบัญชารายงานให้ทราบแล้ว ตนจึงกำชับร้อยเวรว่าให้ทำหน้าที่แบบตรงไปตรง ให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย ส่วนในการสอบสวนต่อหน้า อัยการ นักจิตวิทยา ทนายความ สหวิชาชีพ ผลและข้อเท็จจริงออกมาแบบใหนก็ตาม ตนกำชับให้เป็นตามขบวนการยุติธรรม และตามกฎหมายต่อไป ความคืบหน้าหากมีหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา เมื่อไหร่ จะนำเสนอต่อไป

ภาพ/ข่าว นายวรเชษฐ์ ธรรมเขต ผู้สื่อข่าว จ อุดรธานี รายงาน

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จับเด็กชายอายุ 12 ปี ข้อหาเสพยาบ้านำตัวมาขยายผลกักตัวใช้มือตบท้ายทอยติดต่อกัน 4-5 ครั้งจนคอเข็ดปล่อยกลับบ้านผู้ปกครองทราบเรื่อง พามาแจ้งความขอดำเนินคดี (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/422431