“แรมโบ้” ยัน นายกฯไม่เคยคุกคามคนเห็นต่าง รัฐบาลนี้มาล้างสิ่งสกปรกเน่าเหม็นที่รัฐบาลเพื่อไทยทิ้งไว้ ท่านผิดอะไร ถึงจะไห้ลาออก

เปิดอ่าน 1,083 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

“แรมโบ้” ยืนยัน นายกฯไม่เคยคุกคามคนเห็นต่าง รัฐบาลนี้ต้องมาล้างกลิ่นเน่ากลิ่นเหม็นที่รัฐบาลพรรคเพื่อไทยทั้งกลิ่นเน่าเห็นไว้เพื่อให้ประเทศสะอาด

วันที่ 21 ต.ค  นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรีกล่าวถึงกรณีที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กที่ระบุว่านายกฯเก่งสองเรื่องคือเก่งในการทำให้คนยากจนลง และเก่งในการคุกคามคนที่ลุกขึ้นมาไล่รัฐบาลว่าที่ผ่านมาคุณหญิงสุดารัตน์ หรือคนในพรรคเพื่อไทยไปอยู่ไหนมาถึงไม่เคยเห็นผลงานของรัฐบาล ทั้งที่พลเอกประยุทธ์เข้ามาบริหารประเทศตลอด 7 ปีได้มีการแก้ไขปัญหาหลายอย่าง ควบคู่กับการพัฒนาประเทศ ซึ่งที่รัฐบาลอื่นไม่ทำแม้แต่รัฐบาลที่มาจากพรรคเพื่อไทย

และตั้งแต่บริหารประเทศมานายกฯได้พยายามที่จะหามาตรการต่างๆในการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยอย่างเต็มที่ แต่ก็ต้องยอมรับว่าในขณะนี้ประเทศอยู่ในช่วงฟื้นฟูเศรษฐกิจหลังวิกฤติระบาดเชื้อโควิด-19 ซึ่งทั่วโลกก็ประสบปัญหาเศรษฐกิจเช่นเดียวกัน ดังนั้นการที่บอกว่านายกฯเก่งในการทำให้คนยากจนจึงไม่เป็นธรรมกับนายกฯ

นายสุภรณ์ยังยืนยันว่านายกฯไม่ได้คุกคามคนที่เห็นต่างและที่ผ่านมารัฐบาลพยายามที่จะรับฟังข้อเสนอของกลุ่มนิสิต นักศึกษา แต่นิสิต นักศึกษา ไม่ยอมรับข้อเสนอนี้แต่กลับมีการชุมนุมเกิดขึ้น นอกจากนี้นายกฯไม่เคยห้ามให้มีการชุมนุม แต่การชุมนุมไม่ได้เป็นไปตามกฎหมาย จึงจำเป็นที่จะต้องออกประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง เพื่อความสงบเรียบร้อย และการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในครั้งนี้ ได้ดำเนินการโดยใช้อุปกรณ์และขั้นตอนตามหลักสากลทุกประการ

“เชื่อว่าคุณหญิงสุดารัตน์เข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดีว่าการชุมนุมไม่เป็นไปตามกฎหมาย ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน แต่อาจเพราะว่าคุณหญิงสุดารัตน์ และพรรคเพื่อ อยากให้การชุมนุมนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองหรือไม่ เพราะที่ผ่านมาพรรคเพื่อไทยได้เรียกร้องมาโดยตลอดว่าให้นายกฯลาออก แต่ขอถามกลับว่านายกฯทำผิดอะไรถึงจะให้นายกฯลาออก”

“คุณหญิงโจมตีนายกฯบ่อยๆครั้งคงกระเหื้อนกระหายอยากเป็นนายกฯเองหรือเปล่า ถามคนในพรรคเพื่อไทยหรือยัง ว่าเอาด้วยหรือเปล่า คนของเพื่อไทยก็เคยเป็นผู้นำรัฐบาลหลายคน จนประชาชาชนจำได้ ว่าบริหารอย่างไรจนเกิดการทุจริตโกงเงินชาวนามากมาย ทิ้งหนี้ค่าโกงข้าวชาวนาไว้หลายแสนล้าน รัฐบาลนี้ต้องมารับภาระหนี้แทน ทำไมไม่เอามาพูดบ้างว่า ใครทิ้งอุจจาระภาระหนี้สินไว้ให้กับรัฐบาลนี้ได้ปัดกวาดเช็ดถูชำระล้าง ทั้งที่กลิ่นเหม็นที่สุดแทบอ้วกแตก ยังต้องอดทนปิดจมูกชำระล้าง ให้กลิ่นเหม็นหมดไปจากประเทศให้ประเทศสะอาดจากกลิ่นเหม็นๆที่รัฐบาลเก่าทิ้งไว้ให้ ลำบากเหนื่อยเพียงใดก็ไม่เคยบ่น”

 

  สมัย นิกูลรัมย์ รายงาน…

 

    คลิ๊กเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “แรมโบ้” ยัน นายกฯไม่เคยคุกคามคนเห็นต่าง รัฐบาลนี้มาล้างสิ่งสกปรกเน่าเหม็นที่รัฐบาลเพื่อไทยทิ้งไว้ ท่านผิดอะไร ถึงจะไห้ลาออก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/421054