ปราจีนบุรี ฝนตกถนนลื่น รถกระบะพลิกคว่ำ

เปิดอ่าน 2,472 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 17 ตุลาคม 63 เมื่อเวลา17.20น. กู้ภัยสว่างบําเพ็ญธรรมสถานจุดบ้านสร้าง พร้อมด้วย พ.ต.ต ชวภณ จอมศรีลาพนักงานสอบสวน สภ. บ้านสร้าง รับแจ้งมีอุบัติเหตุเกิดบริเวณ ถนนปราจีนบ้านสร้างที่เกิดเหตุบริเวณตรงข้ามวัดมูลเหล็ก หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านสร้างอำเภอบ้านสร้างจังหวัดปราจีนบุรี ติดกับร้านอาหาร ครัวริมน้ำ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ 4 ประตูยี่ห้อ Isuzu สีขาว ทะเบียน4กฏ9117 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบริเวณข้างถนนสภาพพังยับเยิน และมีผู้ติดภายใน 1รายเป็นหญิงทราบชื่อภายหลังน.ส. สุกัญญา สุราลัย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/3 หมู่ 1 ตำบลบ้านสร้าง อำเภอ บ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสกู้ภัยสว่างบำเพ็ญได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบ้านสร้างไปแล้ว

จากการสอบถามสามีผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่าภรรยามาช่วยงานกฐินที่วัดมูลเหล็ก แล้วได้กลับบ้านเพื่อจะนำรถยนต์ออกมาซื้อของที่ตลาดบ้านสร้าง สาเหตุน่าจะเกิดมาจากฝนตกถนนลื่น จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่ารถกระบะคันนี้วิ่งมาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลัก ลื่นไถลชนต้นไม้ ทำให้รถพลิกคว่ำ อย่าไรก็ตามขอฝากผู้ที่ใช้รถใช้ถนนช่วงฝนตกขอให้ใช้ความ ระมัดระวัง กันด้วย

ข่าว อลงกรณ์ คุณกิตติมานนท์ ปราจีนบุรี

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี ฝนตกถนนลื่น รถกระบะพลิกคว่ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/420063