“หมู่อาร์ม” โผล่ร่วมม็อบราษฎร จี้”ประยุทธ์”ลาออก

เปิดอ่าน 10,364 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สำนักข่าว Voice Tv รายงาน การชุมนุมวันที่ 5 ของกลุ่มราษฎร บริเวณวินรถตู้โดยสารสาธารณะ ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จ.ปทุมธานี มีผู้ชุมนุมทยอยรวมตัวตามการนัดหมายทางโซเชียลมีเดีย ตั้งแต่เวลา 15.20 น.

การชุมนุมเป็นไปอย่างคึกคัก มีการส่งเสียงโจมตี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี อย่างต่อเนื่อง เช่น “ประยุทธ์ออกไป” “คนปทุมฯ ไม่เอาประยุทธ์” รวมถึงประกาศย้ำว่า “ไม่มีใครเป็นแกนนำทั้งสิ้น” ทุกคนถือเป็นแกนนำทั้งหมด พร้อมทั้งตะโกนให้ปล่อยตัวแกนนำและหยุดคุกคามประชาชน

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือหมู่อาร์ม ผู้ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวการทุจริตเบี้ยเลี้ยงทหารในศูนย์ซ่อมสร้างสิ่งอุปกรณ์ กรมสรรพาวุธทหารบก ขึ้นกล่าวปราศรัยว่า ระบบศักดินาทำบ้านเมืองตกต่ำเสียหาย และประชาชนไม่ควรทนกับเผด็จการอีกต่อไป “ผบ.ทบ.ไม่ใช่พ่อผม ผมไม่ทนกับเผด็จการ” หมู่อาร์มกล่าวเเละเรียกร้องให้ปล่อยผู้ชุมนุมทั้งหมดที่เจ้าหน้าที่จับกุมไป “ปล่อยเพื่อนกู ปล่อยเพื่อนกู”


ส.อ.ณรงค์ชัย กล่าวด้วยว่า หลังจากนี้ขอร้องให้ประชาชนออกมาร่วมเเสดงจุดยืนและพลังเพื่อกดดันให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลาออกในที่สุด

 

Cr.. เสกสรร โรจนเมธากุล / Voice Online

 

    คลิ๊กเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “หมู่อาร์ม” โผล่ร่วมม็อบราษฎร จี้”ประยุทธ์”ลาออก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/419980