หนุ่มวัย 31 ปี ลูกจ้างโหมงานหนักติดต่อกันมาหลายวัน พบอีกทีกลายเป็นศพนอนเสียชีวิตบนเปลนอน ในห้องควบคุมเครื่องวัดตราชั่งในลานรับซื้อหัวมันสำปะหลัง

เปิดอ่าน 2,450 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ (16 ต.ค.2563) ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น ได้รับเเจ้งเหตุจากชาวบ้านหนองโจงโลง ต.ตาวัง อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ว่าพบผู้เสียชีวิตอยู่บนเปลนอนในห้องควบคุมเครื่องวัดตราชั่ง ของลานรับซื้อหัวมันสำปะลัง ต้นไม้ยูคา และพืชผลการเกษตร เเห่งหนึ่ง ในชุมชนบ้านหนองโจงโลง ผู้สื่อข่าว พร้อมด้วย พ.ต.ต สำนึก บุญเจริญ ร้อยเวรสภ.สะเดา พร้อมด้วยอาสากู้ภัยสุรินทร์จุด อ.บัวเชด เดินทางลงพื้นที่ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บนเปลนอน ในห้องควบคุมวัดตราชั่งของลานรับซื้อหัวมันสำปะลัง ในกระเป๋าสะพายของผู้ตายพบยาเเก้เเพ้เเละเงินสดจำนวนหนึ่ง ทราบชื่อคือนายบุญรอด อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 11 ต.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์

ผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นลูกค้าที่นำพืชผลการเกษตรมาขาย เล่าว่า ปกติผู้ตาย จะมาทำงานเเต่เช้า เพื่อมาดูเเลความเรียบร้อยในลานมัน เป็นคนขยัน มีมนุษย์สัมพันธ์ดีกับลูกค้าเเละบ้านใกล้เรือนเคียง เป็นที่ไว้วางใจสำหรับนายจ้าง เพราะมอบหมายงานใดก็ทำให้นายจ้างเเละลูกค้าประทับใจ เวลาว่างก็พักเหนื่อยด้วยการผูกเปลนอนในห้องควบคุมตราชั่งเพื่อรอลูกค้า เเต่เช้าวันนี้เห็นผิดปกติ จนพนักงานส่งน้ำเเข็งมาส่งน้ำประจำทุกวัน เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จึงเข้าไปที่เปลนอน พบว่านอนเสียชีวิตเเล้ว จึงเรียกชาวบ้านเพื่อหาเบอร์ติดต่อเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

ด้านนายเปลือย ดีละเมียส อายุ 70 ปี ผู้เป็นพ่อ เล่าว่า เมื่อคืนได้ยินลูกชายบนว่านอนไม่หลับเเละมีอาการอ่อนล้า ปกติเป็นคนไม่ดื่มสุรา ขยันทำงานเป็นลูกที่หาเลี้ยงครอบครัว ตอนเช้าก็ไปทำงานปกติเหมือนทุกวัน เมื่อทราบเรื่องว่าลูกชายเสียชีวิต จึงรีบมาดูไม่คิดว่าลูกจะจากพ่อไปเร็วเเบบนี้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ญาติค้น ประเป๋าสะพายลูกพบยาแก้แพ้ เเละเงินของนายจ้างที่ฝากไว้เพื่อจ่ายลูกค้าที่นำหัวมันสำปะลังมาขาย

ด้านนายวิชาญ พางาม นายจ้าง(ขอสงวนชื่อร้าน)เล่าว่า ผู้ตายเป็นคนที่ขยัน เเละเป็นลูกจ้างที่ไว้วางใจมากคนหนึ่ง จึงมอบหมายงานให้ดูเเลลานมัน ไม่คิดว่าลูกน้องจะมาเสียชีวิตเเบบนี้ เพราะที่ผ่านมาทำงานไม่เคยบกพร่อง นิสัยดี มนุษย์สัมพันธ์ดีกับคนรอบข้าง เสียใจเเละเสียดายในฐานะนายจ้างก็ขอดูเเลงานศพของน้องตามสมควรที่นายจ้างพึ่งกระทำ เพื่อให้เกียรติน้อง

อย่างไรก็ตาม ต้องรอการชันสูตรศพจากเเพทย์ถึงสาเหตุอีกครั้ง ว่าเกิดจากการกินยาเกินขนาดหรือไม่ หากทางครอบครัวเเละนายจ้างไม่ได้ติดใจใดๆในการเสียชีวิต ก็สามารถนำศพประกอบพิธีกรรมทางศาสนาได้ต่อไป

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มวัย 31 ปี ลูกจ้างโหมงานหนักติดต่อกันมาหลายวัน พบอีกทีกลายเป็นศพนอนเสียชีวิตบนเปลนอน ในห้องควบคุมเครื่องวัดตราชั่งในลานรับซื้อหัวมันสำปะหลัง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/419701