ททท. ร่วมกับจังหวัดจันทบุรี จัดงาน “Amazing Chanthaburi ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป” ชวนคนไทยเที่ยวจันทบุรี แบบ New Normal กระตุ้นเศรษฐกิจคึกคัก ฟื้นชีวิตผู้ประกอบการในพื้นที่ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,558 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ (25 ก.ย.63 ) ที่บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติฯ ร.๙ พระยืน ถ.ท่าแฉลบ อ.เมือง จันทบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับจังหวัดจันทบุรี ได้จัดงาน “Amazing Chanthaburi ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป” ชวนคนไทยเที่ยวจันทบุรี แบบ New Normal กระตุ้นเศรษฐกิจคึกคัก ฟื้นชีวิตผู้ประกอบการในพื้นที่โดยนายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี รักษาการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธาน โดยกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 25-27 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 16:00 น. – 21:00 น. ตลอด 3 วัน ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด -19 ชีวิตวิถีใหม่ โดยมีนางรุจิรัศมิ์ ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวรายงานว่า ททท. จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว “Amazing Chanthaburi ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป” ขึ้นเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวไทยให้กลับมาคึกครื้น เป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและเกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ พร้อมทั้งสร้างการรับรู้ให้จังหวัดจันทบุรีเป็นจังหวัดท่องเที่ยวปลอดภัยในแบบ NEW NORMAL สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวหรือผู้มาใช้บริการหลังจากสถานการณ์โควิด-19 อยู่ในระดับที่ปลอดภัยสำหรับการเดินทาง ด้วยการจัดกิจกรรมต่างๆ ตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย

ภายในงานพบกับกิจกรรมสนุกๆ มากมายท่ามกลางแสงสีแห่ง Amazing Light Park ตื่นใจ ไปกับ การช้อป ชิม ชิลล์ ร้านดังในราคาพิเศษ พร้อมช่วงนาทีทอง ลด 5o% !! พร้อม รับชม mini concert จากศิลปินมากมาย อาทิ Getsunova, Pause, พาราด็อกซ์ โดยแบ่งกสรจัดงานออกเป็น 4 โซน คือ โซน Amazing Market รวบรวมอาหารถิ่นขึ้นชื่อ จำหน่ายสินค้า ของดีของเด็ดเมืองจันทบุรี / โซน Amazing Light Park พบกับการแสดงแสงสี บรรยากาศในธีม สวนเรืองแสง กับการตกแต่งไฟประดับ พร้อมระบบ Interactive /โซน Amazing Moment พบกับโมเมนต์ดีๆ กับการแสดงดนตรีสนุกๆ ภายในงาน ทั้งการแสดงดนตรีเปิดหมวก การแสดงดนตรีจากศิลปินท้องถิ่น และการแสดง mini concert จากศิลปินที่มีชื่อเสียง ตลอดทั้ง 3 วัน ได้แก่ วันศุกร์ 25 ก.ย. 63 วง Getsunova การแสดงทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา / วันเสาร์ 26 ก.ย. 63 วง Pause และวันอาทิตย์ 27 ก.ย. 63 Paradox และโซน นิทรรศการแนะนำแหล่งท่องเที่ยว และสถานประกอบการในจังหวัดจันทบุรีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์การท่องเที่ยวจังหวัดจันทบุรี ให้เป็นจังหวัดท่องเที่ยวปลอดภัยแบบวิถีชีวิตใหม่ New Normal

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา  ผู้สื่อข่าว จ.จันทบุรี
นาย  พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

#พื้นที่โฆษณา#

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z32Ye
ช้อปเลย: ฿939.00 -76% | กล้องติดรถยนตmi หน้าจอขนาดใหญ่ 7 นิ้ว กล้องติดรถยนต์ 10

(หน้าจอแสดงผล 7 นิ้ว หน้าจอสัมผัสขนาด) ความละเอียดวีดีโอระดับ 1080P กล้องหน้า เลนส์กว้าง 170 องศา กล้องหลัง เลนส์กว้าง 170องศา รองรับการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถ บันทึกได้ทั้งภาพและเสียง ถ่ายภาพนิ่งได้ ความคมชัดของภาพนิ่ง 12M,8M,5M,3M,1M รองรับ Micro SD Card สูงสุด 32G รองรับเมนูภาษาไทย ทำให้การตั้งค่า และการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ สามารถตั้งค่าได้ง่ายๆ ภาษาที่รองรับ : ไทย, อังกฤษ, จีน, รัสเซีย, จีน ไฟ LED กล้องหลัง 4 ดวง WDR:ปรับแสงสว่างอัตโนมัติ Loop Recording : บันทึกวีดีโอ แบบหมุนวน เมื่อพื้นที่จัดเก็บเต็ม กล้องจะบันทึกไฟล์วีดีโอใหม่ ทับไฟล์เดิมไฟล์แรกสุด ทำให้บันทึกได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องกลัวว่า พื้นที่จัดเก็บจะเต็ม Motion Detection : ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว เครื่องจะเปิดและบันทึกอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งผิดปกติเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ททท. ร่วมกับจังหวัดจันทบุรี จัดงาน “Amazing Chanthaburi ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป” ชวนคนไทยเที่ยวจันทบุรี แบบ New Normal กระตุ้นเศรษฐกิจคึกคัก ฟื้นชีวิตผู้ประกอบการในพื้นที่ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/411621