ดับฝัน “นางงามผ้าไหม” สาว 16 โดนวัยรุ่นกว่า40คนไล่ยิงกัน ถูกยิงดับกลางถนน เศร้าแม่เผยประกวดคืนนี้

เปิดอ่าน 1,714 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 


      บุรีรัมย์-วัยรุ่นกว่า 40 คน ไล่ยิงกันกลางถนน หลังงานผ้าไหมนาโพธิ์ เลิก สาว ม.4 ไปกับเพื่อน โดนลูกหลง 9 มม.ยิงนัดเดียวทะลุคู่ สาว ม.4 ซ้อนท้ายดับ คนขับเจ็บ แม่เล่าทั้งน้ำตา ลุกสาวเตรียมชุดประกวดธิดาานางงามผ้าไหม คืนนี้ ไม่คิดว่าลูกจะมาตายเสียก่อน ขณะพ่อเด็ก เดินทางจากเกาหลีอยู่สถานกักกันโรค ยังไม่ทราบเรื่อง วอนเจ้าหน้าที่ช่วยปลอบ เพราะเป็นโรคหัวใจ

วันที่ 26 ก.ย.63 เมื่อเวลา 01.00 น.กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุเมธ ยิ่งแสวงดี รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.นาโพธิ์ อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นยิงกันบนถนนสายบ้านบง-หนองสองหัอง บริเวณบ้านโคกเมฆ ต.บ้านคู่ อ.นาโพธิ์ จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุ พบวัยกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5-6 คน กำลังพยายามช่วยเหลือ น.ส.ณัฐนิชา (ปอย)แทนไธสง อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.นาโพธิ์ ตรวจสอบกระสุนปืนทราบต่อมาขนาด 9 มม.โดนเข้าด้านหลังตัดขั้วหัวใจ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ


นอกจากนี้ยังมีนายกิติพัชชัย เทพวงศ์ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถจักรยายนต์ ถูกกระสุนนัดเดียวกัน ที่ทะลุจากสาว 16 เข้าแผ่นหลัง ถูกนำส่งโ รงพยาบาลนาโพธิ์ แล้วก่อนหน้านี้
ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่บ้านเลขที่ 11/2 หมู่ 5 บ้านหัวฝาย ต.ดอนกอก อ.นาโพธิ์ ซึง่เป็นสถานที่ตั้งศพของน้องปอย มีครูและเพื่อนนักเรียนรุ่นเดียวกัน เดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทุกคนต่างมีอาการเศร้าโศก กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน


นางสายฝน แทนไธสง อายุ 38 ปี แม่เด็ก กล่าวว่า ที่ อ.นาโพธิ์ มีการจัดงานผ้าไหมนาโพธิ์ ซึ่งเป็นงานประจำปีที่ยิ่งใหญ่ของอำเภอ ตอนแรกลูกสาวจะไม่ไปเที่ยวงานในคืนเกิดเหตุ แต่อยากไปให้กำลังใจเพื่อนชายที่ไปประกวดนางฟ้าจำแลง จึงไปกับเพื่อน มาทราบข่าวอีกทีลูกถูกยิงเสียชีวิตแล้ว


เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนรู้สึกช็อก เพราะลูกสาวเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน เป็นที่รักของครูและเพื่อนในโรงเรียน โดยเฉพาะลูกสาวเป็นตัวแทนของ ต.ดอนกอก จะไปประกวดนางงามผ้าไหม ในคืนวันนี้(26 ก.ย.)ไม่คิดว่าลูกสาวจะจากไปก่อนเวลาอันควร และอยากให้กฎหมายลงโทษคดีแบบนี้ให้แรงถึงประหารชีวิต


นางสายฝน ยังกล่าวด้วยว่า ตอนนี้เป็นห่วงสามี ที่เดินทางมาจากประเทศเกาหลี ได้ 2 วัน ซึ่งอยู่ระหว่างการกักตัว 14 วัน ที่ศูนย์กักกันที่กรุงเทพฯ แต่ไม่รู้ว่าอยู่ศูนย์ไหน และยังไม่สามารถติดต่อกันได้ จึงอยากจะวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดต่อสามีและช่วยหาวิธีพูดให้สามีเข้าใจว่า”ลูกเสียชีวิตแล้ว”เพราะสามีมีโรคความดันและหัวใจ เกรงจะช็อกเมื่อทราบข่าว


ขณะที่นายกิติพัชชัย เทพวงศ์ อายุ 19 ปี คนขับรถคันเกิดเหตุ เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดว่า ก่อนหน้านี้เคยไม่กินเส้นกันกับวัยรุ่นต่างหมู่บ้าน คืนเกิดเหตุตนกับพวกรวมประมาณ 6 คน จะขับรถกลับบ้านหลังงานเลิก ระหว่างนั้นเห็นคู่อริ ขับรถจักรยานยนต์กว่า 40 คันสวนมา

พวกตนเห็นท่าไม่ดี จึงขับรถหนีกลับบ้าน แต่ถูกกลุ่มนี้ขับรถไล่ตาม และได้ยินเสียงปืนเป็นระยะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงน้องปอย บอกว่าไม่รู้อะไรมาโดนกลางหลัง ตนรู้ทันทีว่าน่าจะถูกยิง


จากนั้นได้ขับรถไปหาบ้านญาติใกล้กับที่เกิดเหตุ เพื่อให้ติดต่อเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ โดยต่อมาน้องปอย บอกว่า”หายใจไม่ออก”ก่อนจะสิ้นใจในเวลาต่อมา ส่วนมือปืนตนคาดว่าน่าจะเป็นลูกคนมีสี ที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้้

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z32Ye
ช้อปเลย: ฿939.00 -76% | กล้องติดรถยนต์ mi หน้าจอขนาดใหญ่ 7 นิ้ว กล้องติดรถยนต์ 10

หน้าจอแสดงผล 7 นิ้ว หน้าจอสัมผัสขนาด) ความละเอียดวีดีโอระดับ 1080P กล้องหน้า เลนส์กว้าง 170 องศา กล้องหลัง เลนส์กว้าง 170องศา รองรับการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถ บันทึกได้ทั้งภาพและเสียง ถ่ายภาพนิ่งได้ ความคมชัดของภาพนิ่ง 12M,8M,5M,3M,1M รองรับ Micro SD Card สูงสุด 32G รองรับเมนูภาษาไทย ทำให้การตั้งค่า และการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ สามารถตั้งค่าได้ง่ายๆ ภาษาที่รองรับ : ไทย, อังกฤษ, จีน, รัสเซีย, จีน ไฟ LED กล้องหลัง 4 ดวง WDR:ปรับแสงสว่างอัตโนมัติ Loop Recording : บันทึกวีดีโอ แบบหมุนวน เมื่อพื้นที่จัดเก็บเต็ม กล้องจะบันทึกไฟล์วีดีโอใหม่ ทับไฟล์เดิมไฟล์แรกสุด ทำให้บันทึกได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องกลัวว่า พื้นที่จัดเก็บจะเต็ม Motion Detection : ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว เครื่องจะเปิดและบันทึกอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งผิดปกติเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง

 

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z32Ye

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  ดับฝัน “นางงามผ้าไหม” สาว 16 โดนวัยรุ่นกว่า40คนไล่ยิงกัน ถูกยิงดับกลางถนน เศร้าแม่เผยประกวดคืนนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/411462