เมียใจถึงหอบลูก 2 ขวบมารอรับผัวแหกคุก ตร. ล่ายังไม่เจอตัว 

เปิดอ่าน 143 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

บุรีรัมย์-เกิดเหตุผู้ต้องหาหลบหนีการจับกุม ระหว่างสอบสวน ที่ สภ.นางรอง บุรีรัมย์ ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นาย ตำรวจตลึง ภรรยาขับมอเตอร์ไซค์มาพร้อมกับลูกสาววัย 2 ขวบ สตาร์ทเครื่องรอหน้าโรงพัก ผัวอาศัยจังหวัดคนมาติดต่อ พุ่งตัวขึ้นรถเมียกับลูกที่มารอหนีลอยนวล ยังตามหาตัวไม่เจอ เผยเคยหลบหนีมาแล้ว

วันที่ 25 ก.ย.63 ตำรวจ สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ กระจายกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ล่า นายชัชชัย สมบัติวงค์ อายุ35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 5 ต พิมาย อ ปรางค์กู่ จ ศรีสะเกษ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนางรอง ลงวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ในข้อหา”ลักทรัพย์ที่เป็นเครื่องมือกล ที่ไว้สำหรับประกอบกสิกรรม หรือได้มาจากการประกอบกสิกรรม ในเวลา กลางวัน ในเคหะสถาน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด หรือเพื่อพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม ในท้องที่ อ.นางรอง หลายคดี หลังจากหลบหนีระหว่างการสอบสวน ที่ สภ.นางรอง เมื่อเวลา 14.30 น.ที่ผ่านมา
โดยก่อนหน้านี้นายชัชชัย ถูกตำรวจกอบปราบและตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร จับได้เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 63 ตามหมายจับ ก่อนนำตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.นางรอง

โดยวันนี้(25 ก.ย.)ร.ต.อ.สุธนต์ กระจ่างจิตร รอง สารวัตร(สอบสวน)สภ.นางรอง อ.นางรอง ได้นำตัวนายชัชชัย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ไปขโมยข้าวเปลือกและเครื่องจักรกลทางการเกษตร ของชาวบ้าน ทั้งหมดรวม 8 จุด
หลังจากนั้นตำรวจ ได้นำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.นางรอง โดยมีภรรยาของนาชัยชัย อุ้มลูกน้อยวัย 2 ขวบนั่งประกบอย่างใกล้ชิด ตำรวจจึงเชิญให้ออกนอกห้อง ระหว่างพนักงานสอบสวน จะให้นายชัชชัย เซ็นคำรับสารภาพ ซึ่งจะต้องเอามือที่ถูกใส่กุลแจไขว้ไว้ด้านหลัง เอามาไว้ด้านหน้าเพื่อเซ็นชื่อ

นายชัชชัย ได้ถือโอกาส ในช่วงที่มีประชาชนมาติดต่อราชการเป็นจำนวนมาก วิ่งหนีออกมาทางประตู อย่างรวดเร็ว จากนั้น ดาบตำรวจ วรรณพงษ์ แพร่งสุวรรณ์ ผบ หมู่ (ป)ซึ่งเห็นเหตุการณ์ วิ่งไล่ตามตามทันที แต่ไปโดนประตูกระจกแบบสวิง ที่ชำรุดอยู่แล้ว สะบัดใส่ตัวจนกระจกแตก บาดตามร่างกายได้รับบาดเจ็บ
โดยนายชัชชัย ได้วิ่งไปขึ้นรถจักรยายนต์ของภรรยากับลูกสาววัย 2 ขวบ ที่สตาร์ทเครื่องรถรอที่หน้าสถานีตำรวจ แล้วขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ล่าสุด(19.00 น.)ตำรวจทราบทิศทางของคนร้ายแล้ว ว่าหลบหนีไปทางบ้านหนองยายพิมพ์ แต่ยังไม่สามารถจับกุมได้ โดยตำรวจกำลังระดมกำลังค้นหาอย่างเร่งด่วน

สำหรับนายชัชชัย สมบัติวงศ์ เคยต้องคดีลักทรัพย์มาแล้วหลายครั้ง เคยหลบหนีการจับกุมในลักษณะเดียวกันแต่ถูกจับได้ และกลับมาก่อคดีที่ อ.นางรอง ขโมยข้าวเหลือและเครื่องจักกลทางการเกษตรหลายครั้ง จนศาลจังหวัดนางรอง ออกหมายจับดังกล่าว

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z32Ye
ช้อปเลย: ฿939.00 -76% | กล้องติดรถยนต์ mi หน้าจอขนาดใหญ่ 7 นิ้ว กล้องติดรถยนต์ 10

หน้าจอแสดงผล 7 นิ้ว หน้าจอสัมผัสขนาด) ความละเอียดวีดีโอระดับ 1080P กล้องหน้า เลนส์กว้าง 170 องศา กล้องหลัง เลนส์กว้าง 170องศา รองรับการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถ บันทึกได้ทั้งภาพและเสียง ถ่ายภาพนิ่งได้ ความคมชัดของภาพนิ่ง 12M,8M,5M,3M,1M รองรับ Micro SD Card สูงสุด 32G รองรับเมนูภาษาไทย ทำให้การตั้งค่า และการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ สามารถตั้งค่าได้ง่ายๆ ภาษาที่รองรับ : ไทย, อังกฤษ, จีน, รัสเซีย, จีน ไฟ LED กล้องหลัง 4 ดวง WDR:ปรับแสงสว่างอัตโนมัติ Loop Recording : บันทึกวีดีโอ แบบหมุนวน เมื่อพื้นที่จัดเก็บเต็ม กล้องจะบันทึกไฟล์วีดีโอใหม่ ทับไฟล์เดิมไฟล์แรกสุด ทำให้บันทึกได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องกลัวว่า พื้นที่จัดเก็บจะเต็ม Motion Detection : ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว เครื่องจะเปิดและบันทึกอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งผิดปกติเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง

 

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z32Ye

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เมียใจถึงหอบลูก 2 ขวบมารอรับผัวแหกคุก ตร. ล่ายังไม่เจอตัว 

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/411434