ซ้ำเติมแม่ค้า! ลูกค้าโทรสั่งอาหาร สุดท้ายไม่มาเอา สูญเงิน 7 พัน ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 107 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชลบุรี-แม่ค้าอาหารตามสั่งร่ำไห้เศรษฐกิจไม่ดียังถูกหลอกสั่งทำอาหารต้องยืมเงินมาซื้อของแต่กลับไม่ยอมมาเอาเครียดต้องเป็นหนี้หาเงินไปคืน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากแม่ค้าร้านขายส้มตำ และอาหารตามสั่ง ว่ามีคนโรงงานโทรศัพท์มาสั่งให้ทำกับข้าว เพื่อจะไปเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ แต่กลับไม่มาเอา จึงได้เดินทางไปที่ร้านเจ้ยา ตำแหลก เลขที่ 1/7 หมู่ 6 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้กับทางนางพร นภาเหมือนเตย อายุ 44 ปี ที่ชี้ให้ดูอาหารที่วางไว้หลายอย่าง จำนวน 2 ชุด อาทิ ข้าวผัด ต้มยำไก่ ผัดผัก ลาบ ยำวุ้นเส้น ซึ่งต้องมีการลงทุนซื้อของมาทำจำนวน 7,000 บาท พอลูกค้า ทราบเรื่อง สงสาร กลัวว่าของจะเสีย จึงได้เดินทางเข้ามาอุดหนุน สั่งกินของที่ทำแล้ว


จากการสอบถามทางแม่ค้า ได้เผยทั้งน้ำตา ด้วยความเสียใจที่ถูกหลอก ว่า ของทั้งหมดกว่าทำแทบเป็นแทบตาย รีบก็รีบ ซึ่งอยากรู้มาก ว่าใครเป็นคนโทรศัพท์มาสั่ง เพราะไปสอบถามโรงงานใกล้ร้าน ได้บอกว่าไม่มีคนชื่อแก้มใส และไม่มีกิจกรรมที่จะต้องเลี้ยงอาหารอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ มีพนักงานซึ่งเห็นเดินเข้าออกอยู่หอพัก ได้เดินมาพูดคุย เรื่องจะสั่งอาหารไปเลี้ยงเด็กฝึกงาน ซึ่งเชื่อใจ เลยไม่ได้มีการคุยเรื่องมัดจำของไว้ จนมีการติดต่อมาทางโทรศัพท์ จึงได้ทำของตามที่สั่งไว้ ที่หลังมารับของต้องจ่าย จำนวน 15,000 บาท จนเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง ไม่ยอมมาเอา จึงคิดว่าถูกหลอกอย่างแน่นอน

ซึ่งอยากจะฝากถึงคนที่มาหลอกว่า ป้าเป็นคนหาเช้ากินค่ำ อยากจะถามว่า มาทำอย่างนี้เพื่ออะไร ซึ่งก็ยังโชคดีอยู่บ้าง เพื่อนบ้าน ลูกค้าประจำ เห็นว่าโดนหลอก เลยมาช่วยกันซื้อ จึงได้ขายแบบถูก ได้เงินคืนมานิดหน่อย เพื่อจะมีทุนซื้อของต่อมาขายในวันพรุ่งนี้

 

   ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ จ.ชลบุรี

พื้นที่โฆษณา

  คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z32Ye
ช้อปเลย: ฿939.00 -76% | กล้องติดรถยนต์ mi หน้าจอขนาดใหญ่ 7 นิ้ว กล้องติดรถยนต์ 10

หน้าจอแสดงผล 7 นิ้ว หน้าจอสัมผัสขนาด) ความละเอียดวีดีโอระดับ 1080P กล้องหน้า เลนส์กว้าง 170 องศา กล้องหลัง เลนส์กว้าง 170องศา รองรับการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถ บันทึกได้ทั้งภาพและเสียง ถ่ายภาพนิ่งได้ ความคมชัดของภาพนิ่ง 12M,8M,5M,3M,1M รองรับ Micro SD Card สูงสุด 32G รองรับเมนูภาษาไทย ทำให้การตั้งค่า และการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ สามารถตั้งค่าได้ง่ายๆ ภาษาที่รองรับ : ไทย, อังกฤษ, จีน, รัสเซีย, จีน ไฟ LED กล้องหลัง 4 ดวง WDR:ปรับแสงสว่างอัตโนมัติ Loop Recording : บันทึกวีดีโอ แบบหมุนวน เมื่อพื้นที่จัดเก็บเต็ม กล้องจะบันทึกไฟล์วีดีโอใหม่ ทับไฟล์เดิมไฟล์แรกสุด ทำให้บันทึกได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องกลัวว่า พื้นที่จัดเก็บจะเต็ม Motion Detection : ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว เครื่องจะเปิดและบันทึกอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งผิดปกติเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง


คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z32Ye

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ซ้ำเติมแม่ค้า! ลูกค้าโทรสั่งอาหาร สุดท้ายไม่มาเอา สูญเงิน 7 พัน ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/411137