สุรินทร์ ฝนตกหนัก..น้ำท่วมขังในเขตเทศบาลและรอบนอก รถสัญจรไป-มา ต้องให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,849 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ (22 ก.ย.63) ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกลงมาในหลายพื้นที่ของ จ.สุรินทร์ โดยเฉพาะในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ และเขตรอบนอก มีฝนตกหนักต่อเนื่องเป็นเวลานานนับชั่วโมง ทำให้เกิดภาวะน้ำท่วมขังไปตามถนนสายต่างๆ ในเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ เช่นถนนหลักเมือง ตั้งแต่หน้าศาลากลางจังหวัด ไปจนถึงตลาดน้อยรื่นรมย์ และบริเวณหน้าห้างบิ๊กซี รถสัญจรอย่างลำบาก และถนนหน้าตลาดสดเทศบาลเมืองสุรินทร์ เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองสุรินทร์ ได้ออกอำนวยความสะดวก บริการประชาชน ที่สัญจรไปมา เนื่องจากน้ำรอการระบาย โดยเจ้าหน้าที่ได้เร่งระบายน้ำที่ท่วมขังนานกว่าชั่วโมง สถานการณ์จึงคลี่คลายลง

ขณะที่ถนนสายต่างๆรอบนอกของตัวเมืองสุรินทร์ พบว่ามีน้ำท่วมขังหลายจุด รถที่สัญจรไป-มา ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ รวมถึงหมู่บ้านการเคหะแห่งชาติ-เอื้ออาทร ต.สลักได อ.เมือง จ.สุรินทร์ น้ำรอการระบายได้ท่วมขังบนถนนและตามซอยต่างๆทุกซอย รถที่ขับผ่านต้องลดความเร็วในการวิ่ง เนื่องจากน้ำจะทะลักเข้าบ้านเรือน

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุรินทร์ ฝนตกหนัก..น้ำท่วมขังในเขตเทศบาลและรอบนอก รถสัญจรไป-มา ต้องให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/410362