ชลบุรี อำลาประทับใจ “สภ.บ้านบึง“ จัดงานเกษียณราชการตร. 5 นาย (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,856 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 63 ที่ผ่านมา พ.ต.อ. ทวี กุดแถลง ผกก. สภ.บ้านบึง จัดงานวันเกษียณอายุราชการ ของข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านบึง จำนวน 5 นาย มอบของที่ระลึก ดอกไม้ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น หลังจากนั้นมีการแสดงมุฑิตาจิต จาก ผู้บังคับบัญชา ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก มอบดอกไม้ เพื่อเป็นการเชิดชูเป็นเกียรติแก่ผู้เกษียณ ประกอบด้วย ร.ต.อ.เคน บรรลือ , ร.ต.อ.เมฆ ไชยเสนา , ร.ต.อ.สุชาติ วัชโร , ร.ต.อ.สมคิด ลาภขจรกิจ และ ร.ต.อ.ศักดา บัวสีสด

พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ได้มอบ พระพุทธรูป พระเครื่องบูชา พร้อมกับกล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติ และดีใจที่ช้าราชการตำรวจทั้ง 5 ท่านตั้งใจปฎิบัติหน้าที่ อย่างเคร่งครัดอยู่ในกรอบระเบียบ มีความเสียสละ รับผิดชอบต่อหน้าที่ อาชีพข้าราชการตำรวจไม่มีวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ไม่มีวันหยุดนักขัตฤกษ์ การที่ทั้ง 5 ท่านปฏิบัติหน้าที่จนมาถึงเวลาเกษียณอายุในการทำหน้าที่ นั่นแสดงให้เห็นว่า อยู่ในกรอบอย่างเคร่งครัด หลายๆคนไม่มีวันนี้ ต้องขอขอชื่นชมความเสียสละ และความดี เมื่อเกษียณไปแล้วก็ขอให้ท่านดูแลสุขภาพ หมั่นออกกำลังกาย สถานที่แห่งนี้เปรียบเหมือนบ้านที่ 2 ของทุกๆท่าน ที่ท่านเองได้ร่วมกันสร้างมา ยินดีต้อนรับเสมอ

จากนั้นข้าราชการตำรวจที่เกษียณ ได้รับมอบของที่ระลึกจาก คณะกรรมการตำรวจ โดยนายสมบัติ สถาวร ประธาน กตร. สภ.บ้านบึง ร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึก และรับประทานอาหารร่วมกัน

ภาพ/ข่าว  ศรุต ธานินมงคล ชลบุรี

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชลบุรี อำลาประทับใจ “สภ.บ้านบึง“ จัดงานเกษียณราชการตร. 5 นาย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/410227