หวิดดับยกคัน!! รถทัวร์คณะอสม.มหาสารคามเบรคแตก เจ็บ 15 ราย

เปิดอ่าน 2,603 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 04.20 น.วันที่ 21 กย.63 ร.ต.อ.สมัย สุดาชาติรองสารสัตรเวรสอบสวน สภ.วังขอนแดง ได้รับจากศูนย์วิทยุ 191 เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 15 ราย หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุพร้อมแจ้งหน่วยกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรี ตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ พบรถบัสสีน้ำเงิน เสียหลักลงข้างทางได้รับความเสียหายมีผู้โดยสารและคนขับได้รับบาดเจ็บจำนวน 15 ราย หน่วยกู้ภัยนำส่งผู้โดยสารทั้งหมด 39 ราย มายังรพสต.ทับลาน เป็นจุดคัดกรองมีผู้ได้รับบาดเจ็บชายหญิง 15 ราย โดยนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บหนัก 9 รายส่ง รพ.กบินทร์ และผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 6 ราย ส่งรพ.นาดี

นายนพดล งามเหลือ นายอำเภอยาดี กล่าวว่า ได้รับรายงานว่ามีรถทัวร์คณะศึกษาดูงานของ อสม.จากมหาสารคาม จะไปศึกษาดูงานที่จันทบุรี แต่เกิดอุบัติเหตุชนกับรถบรรทุกเหล็กและเสียหลักลงข้างทาง4คัน มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 15 ราย

จากการสอบถามนายรัตนชัย คนขับรถทัวร์ กล่าวว่า คณะทัวร์ของ อสม.ออกเดินทางจากมหาสารคาม 22.00 น.ขณะมาถึงจุดผางามขับมาดีๆ ขับมาถึงช่วงเขาภูหีบรู้ว่าลมรถเบรกหมด เหยียบเบรกไม่อยู่ ตนขับรถลงเขาเกียร์ 3 แต่ไม่สามารถบังคับรถได้ ชนกับรถบรรทุกและ 3 คัน จึงเป็นเหตุให้รถคันที่ตนขับเสียหลักลงข้างทางจนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว ตนไม่ได้หลับในแต่อย่างใด

นางจินตนา สิงห์พร อสม.คนหนึ่งกล่าวว่า ขณะเกิดเหตุได้กลิ่นเหม็นของเบรกรถและอึดใจต่อมาทุกคนพากันตกใจเมื่อรู้ว่ารถเสียหลักชนกะบรถคันอื่น สุดท้ายรถเสียหลัดลงข้างทาง นับว่าโชคดีที่ไม่มีผู้เสียขีวิตจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว  ทองสุข สิงห์พิมพ์

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หวิดดับยกคัน!! รถทัวร์คณะอสม.มหาสารคามเบรคแตก เจ็บ 15 ราย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/410135