พบศพ นร.วิทยาลัยชื่อดัง กบินทร์บุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในป่าริมถนนข้างทางอย่างปริศนา

เปิดอ่าน 997 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 09:00น. วันที่ 22 ก.ย.2563 ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รอง สว.สส.สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทยกบินทร์บุรี ว่าพบผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ริมถนนใกล้เคียงกับโรงพยาบาลกบินทร์บุรี จึงได้ออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย กบินทร์บุรี พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณป่าหญ้าริมถนนสาย 304 กบินทร์บุรี มุ่งหน้าฉะเชิงเทรา ม.8 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เลยจากโรงพยาบาลกบินทร์บุรี มาแระมาณ 200 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เป็นชายอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ในป่าข้างทาง สวมกางเกงขาสั้นลานทหารใส่เสื้อคลุมสีดำแขนยาวทับเสื้อคอกลมสีเทา สะพายกระเป๋าข้างสีกลมท่า คาดขาว ภายในกระเป๋าพบ โทรศัพท์ 1 เครื่อง บุหรี่ ไฟเช็ค บัตรประชาชน และบัตรนักศึกษาของโรงเรียนวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี ระบุชื่อนายจิรศักดิ์ แก้วพันมา อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 ม.4 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ใกล้กันกับผู้เสียชีวิต พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ HONDA Wave 110 i สีน้ำเงินดำ ทะเบียน 1 กฎ 7598 ปราจีนบุรี เสียหลักลงข้างทาง ตรวจสอบสภาพพบบริเวณรถล้อหน้าบิดเบี้ยว ยังไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบบริเวณริมถนนก่อนถึงผู้เสียชีวิต พบว่าหญ้าข้างทางริมถนนมีล่องรอยรถจักรยานยนต์วิ่งเสียหลัก ลงป่าหญ้าข้างทางยาวกว่า 30-40 เมตร ก่อนจะพบผู้เสียชีวิตดังกล่าว แพทย์เวรโรงพยาบาลกบินทร์บุรีลงความเห็นการเสียชีวิตจากอุบัตติเหตุในครั้งนี้ว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 6-7 ชั่วโมง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทางด้านเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะได้นำไปไว้ที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรีเพื่อติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป


จากการสอบถาม นายวิระพงษ์ โลสูงเนิน อายุ 51 ปี เลาาว่าเมื่อเวลา 07:30 น. ตนเดินออกจากที่พักเพื่อจะไปทำงานที่อู่ซ่อมรถที่หน้าโรงพยาบาลกบินทร์บุรี เมื่อตนได้เดินมาถึงที่เกิดเหตุตนได้พบจักยานยนต์และผู้เสียชีวิตตนจึงได้ไปบอกกับลูกพี่ให้มาดูและได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่เพื่อให้มาตรวจสอบ ถึงการเสียชีวิต


จากการสอบถาม นายพงษ์ธร แก้วพันมา อายุ 20 ปี ลูกพี่ลูกน้องกับผู้เสียชีวิต ว่าเมื่อคืนตนและผู้เสียชีวิตได้นั่งเล่นด้วยกันที่บ้านจนเวลาประมาณ 00:00 น.ผู้เสียชีวิตได้บอกกับตนว่าจะออกไปข้างนอกเพื่อไปหาแฟนแถวๆไทยรัฐเดี๋ยวจะกลับตอน 05:00 น. ส่วนในการเกิดอุบัตติเหตุในครั้งนี้ตนคิดว่าน่าจะเกิดจากฝนตกจึงทำให้เกิดอุบัตติเหตุ

ส่วนทางด้าน นายอำไพร แก้วพันมา ผู้เป็นพ่อ ได้กล่าวว่าตนจะตั้งบำเพ็ญกุศลศพไว้ที่บ้าน บ้านเลขที่ 88 ม.4 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ส่วนจะมีการบำเพ็ญกุศลศพกี่วันนั้นตนยังบอกไม่ได้ขอปรึกษากับทางญาติกันก่อน

ส่วนสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อญาติเข้าให้ปากคำและ ตรวจสอบหาสาเหตุการเกิดอุบัตติเหตุและการเสียชีวิตในครั้งนี้อีกครั้ง

 

ข่าว/ภาพ สายชล หนูแดง/ ทัตธน เหล่าหล้า/ สุพัตรา อาษา จ.ปราจีนบุรี 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  พบศพ นร.วิทยาลัยชื่อดัง กบินทร์บุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในป่าริมถนนข้างทางอย่างปริศนา

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/410080