นนทบุรี คืบหน้า ตำรวจเตรียมเรียกเด็ก 17 ปี ปีนห้องพนักงานหวังข่มขืนทิ้งกางเกงในดูต่างหน้า (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,028 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

คืบหน้ากรณีน.ส.สุมิตรา โตส้ม อายุ 46 ปี พนักงานบัญชีบริษัทเอกชนได้เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับทาง ร.ต.ท.พงศ์วริศ คงบรรทัด รองสว(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด เมื่อคืนที่ผ่านมาหลังจากถูกคนร้ายเป็นเด็กชายวัย 17 ปี ปีนช่องกระจกเข้าภายในห้องพักขณะที่กำลังนอนหลับพักผ่อนตื่นมาพบคนร้าย จึงได้วิ่งไปหยิบมีดในครัวมาเพื่อป้องกันตัว ทำให้คนร้ายตกใจรีบวิ่งหนีออกไปจากห้องทิ้งกางเกงในไว้ให้ดูต่างหน้า เหตุเกิดวันที่ 20 ก.ย.63 เวลา 02.30 น.

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 21 ก.ย.63 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เดินทางไปที่บริเวณคอนโดที่เกิดเหตุเพื่อไปพบกับทางนิติบุคคลเพื่อประสานกับผู้ปกครองเด็กอายุ17 ปีที่เป็นผู้ต้องสงสัยว่าจะก่อเหตุเพื่อจะเชิญตัวมาสอบสวนที่สภ.ปากเกร็ด เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำรปภ.ที่เข้าเวรวันที่เกิดเหตุไปแล้ว 1 ปาก
จากการสอบสวนทราบว่าเด็กอายุ 17 ที่เป็นผู้ต้องสงสัยเพิ่งมาอยู่กับแม่ได้แค่วันเดียวซึ่งก่อนหน้านี้พักอาศัยอยู่ต่างจังหวัด ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน  ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นนทบุรี คืบหน้า ตำรวจเตรียมเรียกเด็ก 17 ปี ปีนห้องพนักงานหวังข่มขืนทิ้งกางเกงในดูต่างหน้า (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/409928