กลับไม่ถึงบ้าน! ลุงปั่นจักรยานมาซื้อแปรง ถูกกระบะเฉี่ยวและทับร่างจนเละดับคาที่

เปิดอ่าน 1,013 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 10:00 น. ร.ต.อ. ศักรินทร์ เกิดผล รอง สว. สส. สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย กบินทร์บุรี ว่ามีรถยนต์ได้เฉี่ยวชนจักรยานปั่นมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 1 ราย หลังจากได้รับแจ้ง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบบริเวณถนนดังกล่าวเป็นถนนสาย 33 วรรณสรณ์ กบินทร์มุ่งหน้าสระแก้ว พื้นที่ิหมู่ที่ 3 ต.บ้านนา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนฝั่งขวา ทราบชื่อคือนายวิเชียร แคนเงิน อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.8 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี สภาพโดนชนและถูกลากมาจากจุดที่โดนชนประมาณ 200 เมตร ในสภาพที่กระโหลกศรีษะเละและร่างกายผิดรูป ส่วนสภาพรถจักรยานปั่น สภาพพังทั้งคัน

ห่างไปอีกประมาณ 80 เมตร พบรถยนต์กระบะ Isuzu d-max Cab สีบรอนซ์ ทะเบียน บธ 8119 ลพบุรี มีนายปรัศว์ ย่องไทยสง อายุ 32 ปี เป็นผู้ขับขี่ และเป็นรถยนต์ที่เฉี่ยวคุณลุง โดยสภาพล้อด้านหน้าข้างซ้ายแตกและแก้มหน้าด้านซ้ายมีรอยของการเฉี่ยว


และอีกฝั่งหนึ่งห่างไปอีกประมาณ 80 เมตร ยังพบรถยนต์กระบะ Nissan Navara Cab สีบรอนซ์ ทะเบียน บน 5834 ปราจีนบุรี มีนายพัตพล สร้อยโท อายุ 68 ปี ตรวจสอบสภาพด้านหน้าของรถบริเวณป้ายทะเบียนมีรอยชนจนป้ายผิดรูป และล้อทางด้านคนขับหน้าหลังมีเศษสมองกระจายติดอยู่ที่บริเวณล้อกับบังโคนรถ

จากการสอบถามนายปรัศว์ ย่องไทยสง คนขับรถยนต์ Isuzu d-max Cab เล่าว่า ตนมาทางตรงขับมาปกติมากับแฟนมาจากลพบุรีจะพาแม่ที่ทำงานอยู่แถวนี้ไปหาหมอที่สระแก้วพอมาถึงที่เกิดเหตุผู้เสียเสียชีวิตได้ปั่นจักรยานมาตนก็เลยเบรคหักออกไปทางด้านขวาแต่ไม่พ้นตนก็เลยเฉี่ยวแล้วคันหลังก็ตามมาแล้วก็เป็นอย่างที่เห็น


ทางด้านนายพัตพล สร้อยโท อายุ 68 ปี คนขับรถยนต์Nissan Navara Cab
ได้เล่าว่า ตนขับรถตามกันมาเห็นคันหน้าได้เปิดไฟเลี้ยวจะเลี้ยวตนก็เลยหักหน้าออก เขาก็ชนรถจักรยานปั่นแล้วรถจักรยานปั่นก็กระเด็นข้ามมาใส่รถของตน และนายพัตพลยังได้เล่าอีกว่าตนเห็นจักรยานปั่นได้ปั่นออกจากร้านค้าจะปั่นไปให้พ้นรถก็ไปตัดหน้ารถของนายปรัศว์ตัดแบบกระชั้นชิดห่างไม่ถึงวาก็เลยชน แล้วจักรยานก็กระเด็นมาตนรู้ได้ยินแต่เสียงจักรยานมันลากกับถนนเท่านั้น ตนมาจากบ้านเพื่อที่จะนำรถไปเข้าอู่เนื่องจากลูกสาวได้นำรถไปเฉี่ยวกำแพงบ้าน


ส่วนนายวิชัย แคนเงิน อายุ 60 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้าน( เป็นน้องชายผู้เสียชีวิต ) อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.8 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่าพี่ชายได้ปั่นจักรยานเพื่อมาซื้อแปรงที่หนองสังข์ คาดว่าพี่ชายน่าจะกำลังจะปั่นจักรยานเพื่อที่จะกลับบ้านจึงได้เกิดอุบัตติเหตุดังกล่าว


ส่วนสาเหตุในการเกิดอุบัตติเหตุในครั้งนี้ คู่กรณีที่ขับรถยนต์ ยังให้การปฎิเสธ โดยโนกันไปมาอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จะสืบสวนหาสาเหตุในการเกิดอุบัตติเหตุครั้งนี้ต่อไป

ข่าว/ภาพ สายชล หนูแดง /ทัตธน เหล่าหล้า /สุพัตรา อาษา จ.ปราจีนบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กลับไม่ถึงบ้าน! ลุงปั่นจักรยานมาซื้อแปรง ถูกกระบะเฉี่ยวและทับร่างจนเละดับคาที่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/409892