“แรมโบ้” ประสานเสียง “นายกฯตู่” ปลุกคนไทยรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

เปิดอ่าน 9,323 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

“แรมโบ้” ประสานเสียง “นายกฯตู่” ปลุกคนไทยรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พร้อมมองว่าไม่ควรนำ 3 สถาบันไปเคลื่อนไหวเพราะอาจสร้างความเกลียดชังกันของคนในชาติ

วันที่ 21 กันยายน นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวสนับสนุนการให้สัมภาษณ์ของนายกฯ ที่ฝากกับ อสม.และประชาชนว่า ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เป็นหลักสำคัญยิ่งของคนไทย ทั้งนี้ยังทำให้ ประเทศ มีความสุข มีความรัก ความสามัคคีอย่างยั่งยืนตลอดไป

นายสุภรณ์ยังระบุว่า 3 สถาบันหลัก ยังเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจของคนไทยทั้งประเทศมาอย่างช้านาน ดังนั้นมองว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ไม่ควรนำเอา 3 สถาบันหลักมาเคลื่อนไหว เพราะอาจนำไปสู่การแบ่งเป็น 2 ฝ่ายสร้างความเกลียดชังกันของคนในชาติ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ร้ายแรงและไม่สมควร

“วันนี้ประเทศไทยต้องการความรักสามัคคีปรองดอง ไม่อยากเห็นความขัดแย้งใดๆทั้งสิ้น เราคนไทยทุกคนควรช่วยกันปกป้องผืนแผ่นดินไทยด้วยกัน ในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก ที่มีผลกระทบมาจากโควิด-19 ประเทศไทยเราต้องช่วยกันก้าวผ่านไปให้ได้ “รวมไทยสร้างชาติ “จึงเป็นภารกิจที่สำคัญที่นายกฯขอความร่วมมือร่วมใจจากพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคน ได้ช่วยกันสู้กับปัญหาของประเทศ เพื่อให้คนไทยทุกคนชนะไปด้วยกันให้ได้”

 

สมัย นิกูลรัมย์ รายงาน…

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “แรมโบ้” ประสานเสียง “นายกฯตู่” ปลุกคนไทยรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/409868