สงขลา/สะเดา พ่อค้าหมูทำปืนลูกซองลั่นใส่หน้าอกตัวเองดับ!! ขณะยืนขายหมูให้กับลูกค้าตกใจกันทั้งตลาด

เปิดอ่าน 2,907 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สงขลา/สะเดา พ่อค้าหมูทำปืนลูกซองลั่นใส่หน้าอกตัวเองดับ!! ขณะยืนขายหมูให้กับลูกค้าตกใจกันทั้งตลาด กล้องวงจรปิดจับภาพวินาทีปืนลั่นหงายท้องเอาไว้ได้

เมื่อเวลา 07.47 น.วันนี้ 21 ก.ย.63ได้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในตลาดสะเดา เมื่อ นายสุริยะ ชูสงค์ อายุ55 ปี ซึ่งเป็นพ่อค้าขายหมู่ ได้ทำปืนลั่นใส่ตัวเองจนเสียชีวิต ขณะกำลังยืนขายหมูอยู่ข้างรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างหน้าร้านชานายอบ ซอยรวมใจ ย่านหน้าหอนาฬิกา เขตเทศบาลเมืองสะเดา ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยเหตุเกิดขณะที่นายสุริยะ กำลังยืนขายหมูให้กับลูกค้าที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง และเกิดปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์หรือที่ชาวล้านเรียกว่า”หักคอไอ้เท่ง”ที่อยู่ในกระเป๋าสะพายติดตัว เกิดลั่นขึ้นมาขณะที่ได้ล้วงมือไปหยิบเงินทอนและโน้มตัวยื่นให้กับลูกค้า ทำให้ นายสุริยะ หงายหลังล้มลงทันที ท่ามกลางความตกตะลึงของผู้คนในตลาดเพราะอยู่ในช่วงเช้า มีผู้คนออกมาซื้อหาอาหารกันตามร้านในละแวกเกิดเหตุ โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังยืนซื้อหมู ที่ตกใจและงงว่าเกิดอะไรขึ้น

หลังจาก ตำรวจสภ.สะเดา และ เจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์พร้อมปลอกตกอยู่ที่ตะแกรงเหล็กใต้รถจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วน นายสุริยะ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ราวนมขวา 1 นัด เสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นเล่าว่าทีแรกได้ยิงเสียงดังขึ้นคิดว่ายางรถระเบิด สักพักมีคนตะโกนขึ้นมาว่ามีคนถูงยิง และเห็นคนเจ็บนอนอยู่ริมถนนมาทราบอีกทีว่าปืนลั่น

ภาพ/ข่าว มณีรัตน์ แก้ววิเชียร พิภพ ประดิษฐ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สงขลา/สะเดา พ่อค้าหมูทำปืนลูกซองลั่นใส่หน้าอกตัวเองดับ!! ขณะยืนขายหมูให้กับลูกค้าตกใจกันทั้งตลาด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/409827