2 หนุ่มเขมรควบกระบะชนแผงเหล็กราวสะพานเสียบกลางรถ รอดตายปาฏิหาริย์

เปิดอ่าน 4,949 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ปราจีนบุรี-รอดตายราวปาฏิหาริย์ สองหนุ่มเขมรซิ่งกระบะนายจ้าง เสียหลักลงข้างทางรถถูกแผงเหล็กราวกั้นสะพานเสียบเข้ากลางคัน ทะลุยาวเกือบ 30 เมตร เจ็บสาหัส โชคดีมีคอสะพานกั้นรอดตกน้ำหวุดหวิด

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 20 ก.ย. 63 ร.ต.อ.ศักรินทร์ ผลเกิด รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย ว่ามีรถยนต์กระบะเสียหลักลงข้างทางชนกับราวเหล็กแผงกั้นสะพานข้ามคลองโสมง (ศาลเจ้าพ่อเสือ) ถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา ม. 6 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 2 ราย หลังรับแจ้งได้ประสานรถอุปกรณ์ตัดถ่างจากมูลนิธิสัจจะเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะIsuzu รุ่น XL –S สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บฉ-9527 อ่างทอง สภาพชนเข้ากับราวเหล็กกั้นสะพานคลองโสมง (ศาลเจ้าพ่อเสือ)ในสภาพถูกราวเหล็กเสียบทะลุเข้ากลางคันระหว่างคนขับกับคนนั่งข้างตั้งแต่ด้านหน้ารถจนถึงท้ายรถที่มีความยาวเกือบ 30 เมตร ไปสิ้นฤทธิ์ที่คอสะพานโชคดีที่ไม่ตกลงไปในน้ำ ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสจำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯได้ช่วยกันงัดออกจากซากรถนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี ทราบชื่อคือนายแดน คาน อายุ 31 ปี และนายเย็น เชี่ยว อายุ 29 ปี ทั้งสองเป็นชาวกัมพูชา ส่วนภายในรถพบเอกสารครอบครองรถคือนางอัมพร ขาวเขียว อยู่บ้านเลขที่ 63 ม.1 ต.โพสาวหาญ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา


ส่วนสาเหตุเบื้องต้นการเกิดอุบัติครั้งนี้ ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าได้เสียงดังสนั่นขณะที่นั่งรับประทานอาหารที่ร้านอาหารอยู่ใกล้กับจุดเหตุ จึงออกมาดูพบว่าเห็นรถยนต์กระบะคันดังกล่าวชนเข้ากับราวเหล็กกั้นสะพานและมีคนเจ็บติดอยู่ภายใน เบื้องต้นคาดว่าผู้ขับขี่อาจจะไม่ชินเส้นทาง ประกอบกับความมืด หรือคนขับอาจหลับในจึงเป็นสาเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว


ล่าสุดทราบว่า คนขับและคนที่นั่งมาด้วยเป็นชาวกัมพูชา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบตามเอกสารผู้ที่ครอบครองที่พบอยู่ในรถ ว่ารถคันดังกล่าวมีการโจรกรรมมาหรือไม่ หรือลูกจ้างที่เป็นชาวกัมพูชาแอบขโมยมาขับหนีมาเที่ยวอยู่ระหว่างตรวจสอบดังกล่าว

 

ภาพ/ข่าว สายชล หนูุแดง จ.ปราจีนบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  2 หนุ่มเขมรควบกระบะชนแผงเหล็กราวสะพานเสียบกลางรถ รอดตายปาฏิหาริย์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/409805