รถจักรยานยนต์ ถูกนำมาจอดทิ้งไว้นาน จนผิดสังเกต รีบแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณภัย มาตรวจสอบ หวั่นเกรงเป็นรถถูกลักขโมยมา (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,746 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชลบุรี ชาวบ้านพบรถจักรยานยนต์ ถูกนำมาจอดทิ้งไว้นาน จนผิดสังเกต รีบแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณภัย มาตรวจสอบ หวั่นเกรงเป็นรถถูกลักขโมยมา
เมื่อเวลา 16,30 น.ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ และเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ได้เดินทางไปตรวจสอบเหตุข้างหอพักลลิตา ซอยบ้านไผ่กลางดอน หมู่ที่ 2 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า แอร็อกซ์ สีดำ 155 ซี.ซี. หมายเลขทะเบียน 3 กฆ 4498 ชลบุรี มาจอดทิ้งไว้ โดยที่มาถึงได้พยายามเดินค้นหาเจ้าของรถ แต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด พบแต่เพียงรอยเท้าเท่านั้น

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการนำรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขึ้นรถกระบะ นำไปเก็บไว้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมจะ ดูบันทึกแจ้งความว่ามีการมาแจ้งหายไว้หรือไม่ เนื่องจากคาดว่า อาจจะเป็นคนร้ายลักขโมยมาตามหอพัก แต่มีการพบเห็นตำรวจระหว่างทาง กลัวถูกจับได้ เลยนำมาทิ้งไว้

จากการสอบถามนายทักษิณ นครราช เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ เผยว่า มีชาวบ้าน เข้ามาแจ้งว่า มีรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดในช่วง 09.00 น.แล้วเดินเข้าไปข้างในป่า เพราะเห็นว่านานแล้วไม่ยอมมาเอารถ โดยลักษณะที่ดูจากรอยเท้าแล้ว คนที่ขี่มาน่าจะเป็นผู้ชาย และดูแล้วผิดสังเกต อีกทั้งยังมีการนำหน้ารถจักรยานยนต์พุ่งเข้าไปในป่า จึงได้มีการแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ นำตรวจยึดไว้ และนำไปเก็บไว้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ ก่อนจะให้เจ้าของรถ ไปติดต่อรับคืนกับทางตำรวจ

ภาพ/ข่าว เจริญ  ชลบุรี

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รถจักรยานยนต์ ถูกนำมาจอดทิ้งไว้นาน จนผิดสังเกต รีบแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณภัย มาตรวจสอบ หวั่นเกรงเป็นรถถูกลักขโมยมา (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/409656