ระทึก!! ไฟไหม้รถ จยย. โชคดีไร้คนเจ็บ ชาวบ้านช่วยดับทัน

เปิดอ่าน 2,538 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 16 ก.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่คอนโดสมบัติบุรี หน้าร้านขายของชำหมู่ที่13 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้เกิดเหตุไฟไหม้รถ จยย. โชคดีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ช่วยกันดับไว้ได้ทัน โดยใช้เวลากว่า 20 นาทีจึงสามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ จึงไม่มีเหตุสลด คาดระบบเชื้อเพลิงขัดข้อง

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะที่เจ้าของรถกำลังนั่งคร่อมอยู่บนรถ จยย.และพยายามสตาร์ทรถ จากนั้นได้มีเปลวไฟลุกไหม้ขึ้นที่บริเวณเครื่องยนต์ขณะเดียวกันชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยกันดับไฟโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟZ สีดำ สภาพห้องเครื่องถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหาย โดยมีนายชาญวิทย์ เพ็งขุนทด อายุ 25 ปี อาชีพรับจ้างทำสวน เป็นเจ้าของรถ

นายชาญวิทย์ ผู้เสียหาย เล่านาทีระทึกว่า รถจยย.คันดังกล่าวเป็นของหัวหน้างาน ซึ่งหัวหน้าให้ตนเอามาใช้เพื่อขับไปทำงานได้ประมาณ 2 ปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุตนก็สตาร์ทรถปกติ จากนั้นก็เกิดไฟลุกไหม้ที่บริเวณเครื่องยนต์ ตอนนั้นตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก โชคดีที่ชาวบ้านที่อยู่ละเเวกใกล้เคียงเข้ามาช่วยดับไฟได้ทัน จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่รถได้รับความเสียหายมาก ไม่รู้ว่าจะซ่อมได้หรือเปล่า ยังไงก็ขอฝากไปถึงผู้ที่ขับขี่รถ จยย.ทุกคน ให้หมั่นตรวจเช็คสภาพรถอย่างสม่ำเสมอ ไม่เช่นนั้นรถของท่านอาจจะเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันแบบนี้

ทางด้านนายสุพจน์ (สงวนนามสกุล) เจ้าของร้านขายของชำ ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เจ้าของรถ จยย.คันดังกล่าวได้ขับมาจอดที่หน้าร้านเพื่อที่จะซื้อของ หลังจากซื้อของเสร็จลูกค้าก็กำลังจะสตาร์ทรถ ทันใดนั้นก็เกิดไฟลุกไหม้ที่เครื่องยนต์ ตอนนั้นทุกคนต่างก็ตกใจเป็นอย่างมาก จึงช่วยกันดับไฟ โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร

ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน  ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ระทึก!! ไฟไหม้รถ จยย. โชคดีไร้คนเจ็บ ชาวบ้านช่วยดับทัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/408438