เมียวัย 40 ปี ทะเลาะกับสามี วัย 43 รุนแรง คว้ามีดปลายแหลมแทงสามีพรุน 10 แผล วิ่งทุรนทุรายขอความช่วยเหลือรอบบ้านก่อนจะล้มฟุบดับคาหน้าบ้าน

เปิดอ่าน 2,711 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชลบุรี เมียวัย 40 ปี ทะเลาะกับสามี วัย 43 รุนแรง คว้ามีดปลายแหลมแทงสามีพรุน 10 แผล วิ่งทุรนทุรายขอความช่วยเหลือรอบบ้านก่อนจะล้มฟุบดับคาหน้าบ้าน เผยปมเหตุถูกด่าบุพการีเป็นประจำ
เมื่อเวลา 07:30 น.วันที่ 16 กันยายน พันตำรวจโทโสภณวิชย์ มิตรพระพันธ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เกาะจันทร์ พ.ต.อ.ถาวร นาใจเย็น ผกก.สภ.เกาะจันทร์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันทำให้มีผู้เสียชีวิตใกล้เคียงวัดหนองงูเหลือมภายในบ้านเลขที่ 149 / สองหมู่ 7 ตำบลท่าบุญมี อำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรีหลังรับแจ้งเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุทุ่งเหียงและทีมแพทย์ชันสูตรโรงพยาบาลเกาะจันทร์ ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่ลานพื้นปูนหน้าบ้านมีผ้าห่มสีฟ้าคลุมศพใว้ใกล้กันพบภรรยาของผู้เสียชีวิตนั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจ

จากการสอบถามนางอาภานุช ชื่นศิริกุล อายุ 40 ปีผู้ลงมือก่อเหตุและเป็นภรรยาของผู้ตายเล่าให้ฟังว่าตนกับผู้ตายมีเรื่องทะเลาะกันตั้งแต่เมื่อช่วงดึกของเมื่อคืนโดยสามีคือผู้ตายชอบด่าทอบุพการีของตนเองจึงเกิดบันดาลโทสะใช้มีดจ้วงแทง นับครั้งไม่ถ้วนจากนั้นจึงจะพยายามพาผู้บาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาลแต่เมื่อมาถึงประตูหน้าบ้านสามีก็ล้มลงเสียชีวิตต่อหน้าตนด้วยความตกใจตนจึงได้โยนมีดทิ้งไปข้างกำแพงในป่าหลังบ้านแล้วรอพบตำรวจและได้โทรแจ้งกู้ภัยและตำรวจให้มาช่วยแต่ก็ไม่ทันสามีได้หมดลมหายใจไปแล้ว
ต่อมาเจ้าหน้าที่ทีมแพทย์ ได้ทำการชนะสูตรพริกศพพบบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมจำนวนทั้งหมด 10 แผลจึงได้ให้กู้ภัยนำร่างไปผ่าพิสูจน์พลิกศพที่โรงพยาบาลเกาะจันทร์อย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบถามนางเอ (นามสมมุติ)เพื่อบ้านเล่าว่าเมื่อช่วงเช้ามืดตนได้ยินเสียง 2 สามีภรรยาทะเลาะกันรุแรงเสียงดังก่อนจะได้ยินเสียงของฝ่ายชายร้องตะโกนด้วยเสียงแผ่วๆว่าเปิดประตูตนก็รีบออกมาดูพบฝ่ายชายมีเลือดท่วมตัวเดินเหมือนไม่มีแรงตนก็พยายามจะช่วยพาไปโรงพยาลแต่ฝ่ายชายได้ฟุบล้มตัวลงแล้วไม่มีเสียงตนจึงและภรรยาของผู้เสียชีวิตจึงได้รีบโทรแจ้งกู้ภัยและตำรวจให้มาช่วยแต่ก้พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ทางด้านพันตำรวจเอกถาวร นาใจเย็น ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอเกาะจันทร์ได้เปิดเผยว่าคดีนี้ไม่มีความซ้ำซ้อนอะไรมากจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าเป็นเพียงการทะเลาะกันในครอบครัวผู้ลงมือก็ไม่ได้หลบหนีแต่อย่าได อย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนผู้ก่อเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว นนทพันธ์  ชลบุรี

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เมียวัย 40 ปี ทะเลาะกับสามี วัย 43 รุนแรง คว้ามีดปลายแหลมแทงสามีพรุน 10 แผล วิ่งทุรนทุรายขอความช่วยเหลือรอบบ้านก่อนจะล้มฟุบดับคาหน้าบ้าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/408291