ไฟฟ้าลัดวงจร เพลิงไหม้บ้านแม่ค้าขายเสื้อตลาดนัด

เปิดอ่าน 2,641 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 15.20.น.ของวันที่ 15 ก.ย.63 ร.ต.อ.พัฒนนันท์ สมนวล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเลขที่ 19/29 หมู่ 8 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อม งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองสัตหีบ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวต้นเพลิงมาจากในห้องนอน โดยมีกลุ่มควันไฟขนาดใหญ่พุ่งขึ้นไปทางหลังคาบ้านเจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงเพลิงจึงสามารถควบคุมเพลิงได้ ตรวจสอบภายในห้องนอนดังกล่าว เพลิงลุกไหม้เสียหายทั้งหมด โดยมี น.ส.ราตรี นามวงศ์ อายุ 32 ปี เป็นผู้เช่าอาศัยอยู่หลังทราบข่าวได้รีบกลับมาดูบ้านพร้อมกับร้องไห้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

น.ส.ราตรี นามวงศ์ กล่าวว่าตนออกไปทำธุระนอกบ้าน ก่อนจะทราบข่าวแล้วรีบกลับมา ก่อนออกจากบ้านก็ไม่ได้เสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าทิ้งไว้ ซึ่งตนคิดว่าการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้ต้องมาจากไฟฟ้ารัดวงจรแน่นอน ดีนะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้อย่างรวดเร็ว เพราะภายในบ้านตนได้เก็บกระสอบเสื้อผ้ามือสองที่เตรียมไว้จะนำไปขายที่ตลาดนัด ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงไหม้ไฟอย่างดีหากเพลิงไหม้ลามไปถึงอาจลุกลามไปถึงบ้านข้างเคียงอีกหลายบ้านอย่างแน่นนอน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนบุคคลภายในบ้านเพื่อหาสาเหตุการเกิดเหตุเพลิงไหม้ในครั้งนี้ต่อไป

ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ไฟฟ้าลัดวงจร เพลิงไหม้บ้านแม่ค้าขายเสื้อตลาดนัด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/408126