ไทยมุงสุดงง?? พบชายวัยรุ่นถูกรถฟอร์จูนเนอร์เฉี่ยวชนจนล้มล้อเหยียบขึ้นไปบนกลางหลังแต่พบไม่เป็นอะไรมากคาดสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใกล้จุดเหตุที่เป็นศาลเจ้าจีนคุ้มครอง

เปิดอ่าน 2,905 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ชลบุรี ไทยมุงสุดงง?? พบชายวัยรุ่นถูกรถฟอร์จูนเนอร์เฉี่ยวชนจนล้มล้อเหยียบขึ้นไปบนกลางหลังแต่พบไม่เป็นอะไรมากคาดสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใกล้จุดเหตุที่เป็นศาลเจ้าจีนคุ้มครอง
เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่15ก.ย.2563ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เสม็ด และกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ชลบุรี ได้เดินทางเข้าตรวจสอบ หลังรับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกัน บริเวณร้านรับซื้อของเก่า ถนนวัดเตาปูน-วัดใหม่เกตุงาม หมู่ที่ 5 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งมาถึงพบผู้ได้รับบาดเจ็บ คือนายนายปรมี มีรส อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยทำการปฐมพยาบาล ก่อนรีบส่งรักษาที่โรงพยาบาลเอกชล 2 ที่เกิดยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ เป็นของผู้ได้รับบาดเจ็บ อยู่ใกล้กับรถยนต์ส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีน้ำตาลโดยที่คนขับไม่ขอให้ข้อมูลใดๆ

ขณะที่ทางนางสาว ภารินี แก้วสง่า อายุ 31 ปีเป็นแม่ค้าขายข้าวนึ่ง เล่าว่า ได้เห็นล้อรถของคู่กรณีขึ้นไปเหยียบช่วงบ่าและกลางหลัง หลังเด็กวัยรุ่นรถล้มและนอนคว่ำหน้า ซึ่งรถฟอร์จูนเนอร์ ได้ขับตามหลังมา คาดว่า ไปเบียดกับรถจักรยานยนต์ ทำให้เสียหลัก ตกร่องระบายน้ำ จนรถล้ม เมื่อตนเห็น จึงรีบวิ่งไปบอกให้รถยนต์ถอยหลัง เพื่อเอาที่ทับออก ไม่เช่นนั้น อาจได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้

นอกจากนั้น ยังมีไทยมุง จำนวนหลายราย ต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ คิดว่าต้องเสียชีวิตแน่ๆ เพราะเห็นรถยนต์ ขึ้นไปเหยียบบนกลางหลัง แต่กลับพบแค่ได้รับบาดเจ็บ จึงคิดว่า น่าจะเป็นเทพเจ้า ที่อยู่ในศาลเจ้าจีน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ได้คุ้มครองเด็กวัยรุ่น คนดังกล่าวไว้ โดยที่บางคน จะนำเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์ ไปเป็นเลขเด็ด ซึ่งก็ต้องผิดหวัง เพราะเป็นเลขอั้น ของเจ้ามือใต้ดิน ในงวดนี้
เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการเรียกคนขับรถยนต์ ไปทำการสอบสวนอย่างละเอียด อีกครั้ง ก่อนที่จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว กัญนิภา เจริญวัจนะ

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ไทยมุงสุดงง?? พบชายวัยรุ่นถูกรถฟอร์จูนเนอร์เฉี่ยวชนจนล้มล้อเหยียบขึ้นไปบนกลางหลังแต่พบไม่เป็นอะไรมากคาดสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใกล้จุดเหตุที่เป็นศาลเจ้าจีนคุ้มครอง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/408059