กอ.รมน.จังหวัดนนทบุรีขับเคลื่อนและติดตามงานด้านความมั่นคงตามแผน ตำบลมั่นคง มั่งคง และยังยืน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,563 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ ( 15 ก.ย. 63) เวลา 09.30 น. ที่ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี พันเอกวิรัตน์ คำวิลัย รอง ผอ.กอ.รมน.จ.นนทบุรี เป็นประธานประชุมขับเคลื่อนและติดตามงานด้านความมั่นคงตามแผน ตำบลมั่นคง มั่งคง และยังยืนของจังหวัดนนทบุรี เพื่อสรุปประเมินภัยคุกคามด้านความมั่นคงระดับจังหวัด และวางแผน ติดตาม ตรวจสอบ และดำเนินงานขับเคลื่อนโครงการฯ ในระดับอำเภอ พร้อมลงพื้นที่ประเมินผลในระดับตำบลเป้าหมาย โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุม ทั้งนี้ที่ประชุมจะร่วมกันประเมินแนวโน้มสถานการณ์ภัยคุกคามด้านความมั่นคงระดับจังหวัด ที่อาจส่งผลกระทบต่อความมั่นคงประเทศ และเสริมสร้างให้ทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการรักษาความสงบเรียบร้อย

อีกทั้งร่วมกันป้องกัน แก้ไขปัญหาที่มีผลกระทบต่อความมั่นคง เพื่อลดความสูญเสียในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนโดยรวม ทั้งนี้ยังเป็นการสร้างความเข้มแข็งจากฐานราก” ว่า เพราะหมู่บ้าน คือ ฐานของแผ่นดิน การพัฒนาฐานของแผ่นดินจึงเป็นภารกิจที่สำคัญ

ภาพ/ข่าว นนทบุรี  กำพลศิลป์ วงษ์เดือน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กอ.รมน.จังหวัดนนทบุรีขับเคลื่อนและติดตามงานด้านความมั่นคงตามแผน ตำบลมั่นคง มั่งคง และยังยืน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/407920