ยังไม่ย้ายพิตบูล 6 ตัว รอเจ้าของตัดสินใจ ขณะบางตัวแสดงอาการเซื่องซึมคาดว่าคงคิดถึงคุณหงษ์เจ้าของสุนัข (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,695 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากกรณีสุนัขพันธ์พิตบูลของนางหงษ์ที่เลี้ยงไว้บนคอนโดห้องพักของเอกธานี ในจังหวัดปทุมธานี สร้างความหวาดผวาและหวาดกลัวกับผู้ที่อยู่อาศัยไปทั่วจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และต่อว่าเจ้าของสุนัขที่นำสุนัขมาเลี้ยงไว้แบบนี้ จนนางหงษ์เจ้าของสุนัขเองทนกระแสกดดันจากสังคมไม่ไหวเกิดความเครียดจนต้องเข้าโรงพยาบาลเลยนำสุนัขพิตบูลทั้ง 6 ตัว มอบให้อยู่ในความดูแลของวอชด๊อก ไทยแลนด์ นำพิตบูลทั้งหมดมาเลี้ยงดูที่สสถานพยาบาลสัตว์เอื้ออังกูร ที่อำเภอบางบัวทอง เพื่อรอเจ้าของสุนัขหายดี และเตรียมหาบ้านใหม่ให้เจ้าพิตบูลทั้ง 6 ตัว โดยสุนัขทั้งหมดอยู่ในความดูแลของ สพ.ญ.ภัทรนันท์ สัจจารมย์ หรือ หมอจุ๋ม ทำการดูพยาบาลรักษา เนื่องจากมีพิตบูลบางตัวบาดเจ็บที่เท้า แต่โดยรวมทุกตัวมีสุขภาพที่แข็งแรง

เมิ่อเวลา 14.00 น. วันที่ 15 ก.ย.63 ผู้สิ่ือข่าวเดินทางไปตรวจสอบยังสถานพยาบาลดังกล่าว พบว่ามีขาวบ้านที่ทราบข่าวเดินทางมาเยี่ยมมาเล่นกับพิตบูลทั้ง 6 ตัว โดยบางตัวก็ร่าเริงหยอกล้อกับคนมาเยี่ยม ส่วนบางตัวสังเกตุได้ชัดว่านอนเซื่องซึม ไม่เล่นไม่ร่าเริงเท่าที่ควรจะเป็น คาดว่าคงจะคิดถึงคุณหงษ์เจ้าของสุนัขเพราะไม่เจอหน้ากันหลายวันตั้งแต่เกิดเรื่อง โดยในวันนี้พบว่าสุนัขทุกตัวอ้วนท้วนแข็งแรง ผิวพรรณสะอาดสะอ้าน ไร้เห็บหมัด เพราะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีจากพี่เลี้ยงในสถานพยาบาล ส่วนสุนัขพิตบูลจะย้ายไปบ้านหลังใหม่ ที่ใหม่เมิ่ือใดนั้น ทางหมอจุ๊มบอกว่าต้องรอปรึกษาคุณหงษ์อีกที แต่ที่แห่งใหม่ควรอยู่ชานเมืองไม่รบกวนผู้คน มีที่ว่างพอให้สุนัขได้วิ่งเล่น

ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน  ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ยังไม่ย้ายพิตบูล 6 ตัว รอเจ้าของตัดสินใจ ขณะบางตัวแสดงอาการเซื่องซึมคาดว่าคงคิดถึงคุณหงษ์เจ้าของสุนัข (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/407900