ตำรวจพังห้องเข้าไปช่วยเด็กน้อยวัยขวบเศษ หลังหนุ่มคลั่งควงมีดทำครัวอยู่ภายในห้องกับเด็กสองคน

เปิดอ่าน 2,979 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลาประมาณ09.30น.ของวันที่ 14 กันยายน 2563 ร.ต.ท.จิรเดช จันทร รองสวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีหนุ่มถือมีดเดินไปเดินมาอยู่ในห้องกับเด็ก เกรงจะเกิดอันตราย ที่บ้านเอื้ออาทรท่าทราย ม.5 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยบริการประชาชนนิคมฯ ไปตรวจสอบพบว่าที่ห้องเลขที่ 156/965 ตึก38 ห้องดังกล่าวล๊อคแต่มองลอดกระจกบานเกร็ดเข้าไปพบชายหนุ่มถือมีดทำครัวเดินวนไปเวียนมาและภายในห้องก็มีเด็กหญิงวัยขวบเศษอยู่ภายในห้อง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เรียกให้ชายคนดังกล่าวเปิดก็ไม่ยอม โดยใช้เวลาประมาณ30นาที ซึ่งเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับเด็ก จึงตัดสินใจแบ่งกำลังออกเป็นสองทางโดยงัดบานเกร็ดทางและเข้าทางประตูก่อนจะพังห้องเข้าไปช่วยเด็กได้สำเร็จ และควบคุมตัวชายคนดังกล่าวออกมาทราบชื่อคือนายณัฐพงษ์ เขียวใบไม้ อายุ 27 ปี

จากการสอบถามแม่ของนายณัฐพงษ์ฯ บอกว่านายณัฐพงษ์ฯ จะอยู่บ้านเลี้ยงหลานและวันนี้แม่ของเด็กจะมารับลูกแต่เรียกแล้วไม่ยอมเปิดห้องแถมถือมีดอีก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนายณัฐพงษ์ฯมีประวัติเข้ารับการบำบัดที่จังหวัดสระบุรี และช่วงนี้ขาดยาไป2เดือนแล้ว อีกทั้งเมื่อสัปดาห์ก่อนก็หายกับเพื่อนจึงไม่รู้ว่าแอบไปเสพยามาหรือป่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่านายณัฐพงษ์ฯเกิดอาการเครียดเนื่องจากขาดยาก็เป็นได้ ซึ่งจะนำตัวส่งไปยังสถาบันกัลป์ยาณ์ราชนครินทร์ เพื่อบำบัดฟื้นฟูต่อไป../

ภาพ/ข่าว ชูชาต แดพยนต์ ทีมข่าวสมุทรสาคร

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจพังห้องเข้าไปช่วยเด็กน้อยวัยขวบเศษ หลังหนุ่มคลั่งควงมีดทำครัวอยู่ภายในห้องกับเด็กสองคน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/407645