หนุ่มโรงงานขับรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดข้างทาง อาการบาดเจ็บสาหัส!!

เปิดอ่าน 2,633 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.ของวันที่ 11 กันยายน 2563 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน เหตุเกิดตรงซุ้มเทศบาลเมืองกระทุ่มแบน ถนนสุคนธวิท ฝั่งขาออกมุ่งหน้าถนนเศรษฐกิจ 1 ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ห่างจากหอนาฬิกาไปประมาณ 300 เมตร ทั้งนี้จึงได้รีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าให้การช่วยเหลือก่อน โดยในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชายไม่ทราบชื่อ อยู่ในชุดทำงานเป็นเสื้อสีน้ำเงินของสถานประกอบแห่งหนึ่ง นุ่งกางเกงขายาว อาการสาหัส หายใจรวยรินไม่รู้สึกตัว และยังมีบาดแผลตามร่างกาย ขาขวาหัก โดยนอนอยู่บนถนนติดกับด้านหลังของรถยนต์กระบะสีขาวยี่ห้ออีซูซุดีแม็กซ์ ที่มีรอยถูกชนตรงกลางของกันชนรถจนยุบเข้าไป ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บด้วยการทำ CPR (ฟื้นคืนชีพ) ปั๊มหัวใจ ขณะรอเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลกระทุ่มแบนมารับตัวไปรักษา นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น TTX สีเหลืองดำ ล้มคว่ำอยู่ สภาพหน้ารถพังยับเข้ามาครึ่งคันจากการพุ่งชนอย่างแรง และเศษรถที่แตกหล่นเกลื่อนพื้นถนน

เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ที่มาดูเหตุการณ์นั้น ไม่มีใครเห็นว่ารถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางได้อย่างไร แต่มีคนได้ยินเสียงชนดังมาก จึงพากันออกมาดูแล้วก็พบอยู่บาดเจ็บนอนอยู่บนถนนอาการสาหัส จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้มาช่วยเหลือ ซึ่งทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะต้องทำการตรวจหาหลักฐาน และเรียกคนขับรถยนต์กระบะที่จอดรถไว้ข้างทางตรงที่เกิดเหตุมาสอบปากคำ รวมถึงจะต้องทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บต่อไป เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจน

ภาพ/ข่าว ชูชาต แดพยนต์ ทีมข่าวสมุทรสาคร

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มโรงงานขับรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดข้างทาง อาการบาดเจ็บสาหัส!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/406894