เลือกตั้งเมียนมา ไม่สน COVID 19!! ผู้สมัครส.ส.ออกหาเสียงคึกคักไปทั่ว จ.เมียวดี ชายแดน ตรงข้าม อ.แม่สอด

เปิดอ่าน 2,857 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 63 ผู้สื่อข่าวรายงานจากชายแดนไทย-เมียนมา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ว่าผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) จากพรรคการเมืองต่างๆ ในสหภาพเมียนมา ได้เริ่มออกหาคะแนนเสียงกันแล้ว เช่น พรรคสันนิบาตแห่งชาติเพื่อประชาธิปไตย (NLD) ของนางอ่องซาน ซูจี อดีตหัวหน้าพรรเอ็นแอลดี และที่ปรึกษารัฐบาลเมียนมาปัจจุบันนี้ โดยทางผู้สมัครออกหาคะแนนเสียงกัน โดยไม่สนใจข่าวสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในประเทศเมียนมาขณะนี้

ซึ่งในภาพเป็นการหาเสียงของพรรคเอ็นแอลดี และพรรคการเมืองอื่นๆ ที่ส่งผู้สมัคร ส.ส. ลงสมัครับเลือกตั้งในเขตจังหวัดเมียวดี รัฐกะเหรี่ยง สหภาพเมียนมา ตรงข้าม อ.แม่สอด ซึ่งบรรยากาศการหาเสียงได้รับความสนใจจากประชาชนมาก ขณะที่ผู้สมัคร และทีมงานส่วนมากสวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันโรคไวรัสโคโรน่า-19 และเท่าที่สังเกตการหาเสียงของผู้สมัครส.ส.นั้น ได้นำประเด็นการระบาดของเชื้อไวรัส COVID 19 ที่กำลังระบาดในโลกนี้ เป็นประเด็นหนึ่งในการนำมาหาเสียงกัน

สำหรับบรรยากาศที่จังหวัดเมียวดี ขณะนี้คึกคักมาก คนส่วนมากใช้ชีวิตปกติไม่วิตกต่อสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรน่า 19 Covid 19 แม้นมีรายงานว่า ผู้ป่วยด้วยเชื้อไวรัส COVID-19 เพิ่มมากขึ้นทุกวันก็ตาม

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เลือกตั้งเมียนมา ไม่สน COVID 19!! ผู้สมัครส.ส.ออกหาเสียงคึกคักไปทั่ว จ.เมียวดี ชายแดน ตรงข้าม อ.แม่สอด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/406464